Tứ Giác Tình Yêu 4 In Love (2012)

Trạng thái:
HD

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2012

Ngày khởi chiếu:
01/01/1970

Thời lượng:
20 tập

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim hài, Phim Tình Cảm – Lãng Mạn

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
12234

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...
Tứ Giác Tình Yêu - 4 In Love

Nội dung phim

Xem phim Tứ Giác Tình Yêu tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-, Tứ Giác Tình Yêu tập cuối, Tứ Giác Tình Yêu trọn bộ, Tứ Giác Tình Yêu thuyết minh, Tứ Giác Tình Yêu vietsub, Tứ Giác Tình Yêu phụ đề tiếng việt

Xem phim Tứ Giác Tình Yêu Nhóm còn lại của Spencer , Hardin và Bowden tay ráp lừng ( những người đã được giải giáp và gắn lên ) thoát và trại qua đêm. Họ thức dậy lúc sáng sớm bằng một chuyến tàu chở hàng và khám phá đường ray xe lửa gần đó. Bowden được treo trong một cái thòng lọng từ cầu. Các tù nhân đã trốn thoát Cajun Xuất hiện trên tàu theo dõi trên không . Bây giờ nói thông thạo tiếng Anh , ông WARN hai còn lại nhưng phải rời khỏi lãnh thổ của Cajun trong khi họ vẫn còn có thể, cho họ hướng dẫn về cách để có được ra ngoài.

phim Tứ Giác Tình Yêu Spencer và Hardin Làm cách của họ cho một con đường đất xa xôi đâu Họ có được một chuyến đi từ một vài Cajun và được đưa đến thị trấn kế tiếp, nơi cộng đồng địa phương Cajun là kỷ niệm với một bên . Như Hardin và Spencer đi vào một nhà kho để có được rửa sạch lên , Hardin tin rằng các điểm hai của những người thợ săn Cajun nhận ra một chiếc thuyền. Spencer nói anh là hoang tưởng và không phải lo lắng . Hardin là không thuyết phục . Ông nhìn thấy hai Cajun nói chuyện với người đàn ông đã cho ông một chuyến đi và Spencer , Tiếp theo là tròng treo bị ném trên một khung gỗ . Hardin lấy một con dao lớn và rời khỏi nhóm .

Tứ Giác Tình Yêu Ông được phát hiện , theo đuổi trở lại vào kho và bắn qua vai của một Cajun thợ săn thứ ba , những người sau đó chuẩn bị để giết ông. Trong khi đó, một con lợn giết mổ được treo lên bằng hai chân bằng cách sử dụng tròng và lột da và moi ruột . Spencer chạy vào bắn khoảng trống từ khẩu súng trường . Các phân tâm Cajun biến súng vào anh ta, nhưng Hardin bị thương đâm Cajun ở đùi bên trong . Spencer chạy như hai Cajun Hardin thấy trên thuyền bước vào phòng. Spencer gõ một trong số họ ra với khẩu súng trường , chỉ để nhìn thấy một Cajun chặn xuất cảnh từ các kho . Là Cajun là về để bắn Spencer , Hardin lấy anh ta và Spencer đâm Cajun với một lưỡi lê cố định . Cặp rời khỏi thị trấn và xem một máy bay trực thăng trên không quân và một chiếc xe tải không xác định đến gần họ .

Bình luận về phim