Trùm Cớm Và Ác Quỷ The Gangster, The Cop, The Devil / Villain Story (2019) (2019)

Trạng thái:
Hoàn tất

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2019

Ngày khởi chiếu:
31/05/2019

Thời lượng:
110 phút

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề việt

Thể loại:
Phim hành động, Phim hình sự, Phim Hồi Hộp - Gây Cấn

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
35555

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (12 votes, average: 7.50 out of 10)
Loading...
Trùm Cớm Và Ác Quỷ - The Gangster, The Cop, The Devil / Villain Story (2019)

Nội dung phim

Lấy cảm hứng từ vụ án chấn động, Trùm, Cớm và Ác Quỷ là một bộ phim mới khai thác triệt để hiện trạng xã hội tại Hàn Quốc vào năm 2005. Những góc khuất trong xã hội được phơi bày qua góc nhìn của ba lăng kính: ông Trùm (Ma Dong Seok), chàng Cớm (Kim Moo Yul) và tên Ác quỷ (Kim Sung Gyu).

Tạo hình ấn tượng, màu sắc phim ưng mắt, bộ phim là một cuộc rượt đuổi nghẹt thở của cả thiện và ác để tiêu diệt cái ác hơn.

Với câu chuyện tưởng đã quen thuộc nhưng càng đi vào tình tiết thì càng thú vị và kịch tính. Ba khía cạnh nhân vật là ba đại diện của những kẻ thế lực và tàn bạo. Tất cả đều là mắt xích chính và có điểm lôi cuốn riêng trong bộ phim. Ma Dong Seok chia sẻ: “Đạo diễn đã tiết lộ nếu tôi vào vai Ác Quỷ thì chắc không ai bắt được tôi cả. Thế nên đành chấp nhận làm ông trùm thôi *cười*. Vai phản diện gần nhất của tôi đã 6 năm về trước, vậy nên lần này tôi rất phấn khích để thể hiện một vai dữ dội, đầu gấu, và dám dùng nắm đấm để giải quyết mọi chuyện!”

Bộ phim The Gangster, The Cop, The Devil sẽ sớm được công chiếu rộng rãi trên 104 quốc gia. Trong đó, với tên gọi Trùm, Cớm và Ác Quỷ, bộ phim mới này sẽ chính thức ra rạp tại Việt Nam vào ngày 31.05 sắp tới, hoặc bạn có thể xem phim này ngay trên phimmoi.com.

Bình luận về phim