Trinh Thám B+ The Detective 2 (2011)

Trạng thái:
SD

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2011

Ngày khởi chiếu:
01/01/1970

Thời lượng:
100 phút

Độ phân giải:
SD

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim hành động

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
3112

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...
Trinh Thám B+ - The Detective 2

Nội dung phim

Tìm kiếm để mô tả một hiệu suất cao và hệ thống ống xả chất lượng, bạn sẽ cần phải có càng nhiều thông tin càng tốt, và bạn sẽ đồng ý rằng một hệ thống như vậy, đa dạng chính là chìa khóa. Cho dù bạn đang tìm kiếm ống, x-đường ống, y-đường ống, kẹp, mặt bích, bạn đặt tên cho nó; Magnaflow chắc chắn là một trong những cửa của bạn cho tất cả các sản phẩm này.

Hot rod bộ dụng cụ
Đây là những điều cần thiết cho bất kỳ hệ thống ống xả. Họ Trinh Tham B+ hướng dẫn những khí nóng một cách an toàn ra khỏi động cơ của bạn. Họ đi vào đường kính khác nhau để đảm bảo rằng bạn không thực hiện bất kỳ sai lầm trong khi lắp chúng vào Họ cũng đi kèm trong nhiều hình dạng bao gồm cả chiều dài thẳng, uốn cong 45, 90 uốn cong, uốn cong 180 cũng như các móc thép không gỉ và bóng và ổ cắm mặt bích để làm cho các kết nối dễ dàng hơn.

Trục gá uốn cong ống
Những điều tuyệt vời về trục gá uốn cong ống là nó là tốt nhất trên thị trường có thể cung cấp. Họ rất bền và cung cấp cho rằng dòng chảy thông suốt của khí. Một số cửa hàng như MagnaFlow có tính năng tuyệt vời này, nơi cộng hưởng được xây dựng trong để tạo ra một âm thanh sâu trơn tru.

Ống chuyển đổi suôn sẻ
Đây là một thiết kế duy nhất cho rằng cần phải duy nhất. Họ cung cấp cho bạn cơ hội để chắp nối các đường ống để đến với thiết kế độc đáo của riêng bạn. Có thiết kế khác nhau có sẵn bao gồm 3 trong một đường ống, 180, 90 và 45 độ ống uốn cong để cung cấp cho bạn sự lựa chọn và phong cách.

X và Y ống
Những cung cấp cho bạn các ứng dụng ống cân bằng tuyệt vời. Chúng được xây dựng để cho phép không khí lưu thông thông suốt thông qua một đường kính bên trong liên tục giảm đáng kể hạn chế. Các đường ống cung cấp X kép, cửa hàng kép / đôi duy nhất trong khi các đường ống Y đến trong đầu vào duy nhất để hai ổ cắm set-up.

Kẹp băng thải
Các kẹp được thiết kế để cung cấp con dấu chặt chẽ. Họ cho phép cài đặt nhanh chóng cũng như loại bỏ để cung cấp cho bạn sự thuận tiện tối đa. Chúng có kích thước khác nhau để phù hợp với đường ống dẫn chặt vào vị trí.

Bóng mặt bích
Nếu bạn đang tìm kiếm để phá vỡ bạn làm cạn kiệt hệ thống thành Phim Trinh Tham B+  phần để cài đặt dễ dàng hơn và loại bỏ các hệ thống của bạn, sau đó các bóng bích cho bạn. Bộ công cụ bao gồm các bộ phận nam và nữ được kết nối trong khi kết thúc khác có thể được hàn hoặc kẹp với nhau. Hey! Tuy nhiên, một sử dụng cho những kẹp tôi đã đề cập ở trên. Họ tất nhiên đi trong đường kính khác nhau cho các nhu cầu cụ thể của bạn.

Xả cắt-outs
Đây là cho những người muốn tăng mã lực và mô-men xoắn của họ mà không cần phải cài đặt một hệ thống ống xả hoàn toàn mới. Outs cắt được thiết kế để cung cấp cho một lối thoát thêm khí tại các điểm khác nhau bỏ qua phần còn lại của hệ thống ống xả. Họ phát hành các áp lực trở lại cho bạn mà thêm sức mạnh với chi phí rẻ hơn nhiều. Một lý do khác bạn nên nghiêm túc xem xét nhận được những cut-out là nó đi kèm trong một bố trí trượt phù hợp, có nghĩa là không phải hàn. Bạn chỉ cần trượt nó vào vị trí.

Ống xả phổ
100% thép không gỉ và trục gá uốn cong, những ống xả có độ bền và hiệu suất. Họ có sẵn trong lối thoát hiểm đơn và kép và kích thước khác nhau.

Phổ Tru-X ống Kit
Nó cho phép tùy chỉnh thực hiện hệ thống ống xả của riêng Xem phim Trinh Tham B+ bạn. Cửa hàng MagnaFlow gói chúng với X-ống, bốn ống và bốn kẹp băng thải. Họ có bán kính nhẹ nhàng để cho phép dòng chảy dễ dàng hơn của khí cũng như hủy bỏ tiếng ồn.

Tất cả những ưu đãi đến ở một mức giá công bằng và đa dạng khóa học để đảm bảo rằng bạn nhận được chỉ là tốt nhất.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim