Trận Chiến Cuối Cùng The Perfect Match (2010)

Trạng thái:
SD

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2010

Ngày khởi chiếu:
01/01/1970

Thời lượng:
90 phút

Độ phân giải:
SD

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim Tâm lý, Phim Tình Cảm – Lãng Mạn

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
2987

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...
Trận Chiến Cuối Cùng - The Perfect Match

Nội dung phim

Pin là rất quan trọng trong xã hội chúng ta, một cấp trên trong phạm vi khả năng cho nhân loại. Họ cung cấp cho chúng ta sức mạnh để lưu trữ và thao tác năng lượng. Họ ở khắp mọi nơi từ đồng hồ của chúng tôi, xe hơi, máy tính, máy tạo nhịp để các tàu con thoi không gian và các trạm không gian. Phức tạp hơn là một xã hội có mặt khắp nơi hơn và phụ thuộc nhiều hơn chúng tôi.

Một nhược điểm lớn là hầu hết các pin có tuổi thọ hạn chế và mặc Tran Chien Cuoi Cung dù thay thế một số là tương đối rẻ tiền, thay thế những người khác có thể là một cú sốc lớn đối với kinh tế cá nhân của chúng tôi. Do đó bất cứ điều gì chúng ta có thể làm để giảm thiểu cú đánh đó là một cái gì đó đáng chú ý của chúng tôi. Đó là lý do cho chủ đề article.The này là như vậy mà tôi chia nó trong một số bộ phận.

Phần đầu tiên được dành riêng cho việc phục hồi pin chì-axit. Họ là những loại pin có thể sạc lại được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay và thay thế chúng đã trở nên khá đắt do chi phí liên tục tăng cao của lãnh đạo và gần đây các axit sunfuric. Chúng tôi tìm thấy những loại pin trong xe ô tô của chúng tôi, xe điện, xe golf, xe tải, xe máy, máy bay, tàu thuyền, xe nâng hàng, hệ thống năng lượng mặt trời, vv

Bây giờ, để mang lại một sự hiểu biết dễ dàng hơn về cách khôi phục lại một pin, chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách giải thích đơn giản và ngắn gọn về những gì một pin là, làm thế nào nó hoạt động và lý do tại sao nó không thành công.

Hãy bắt đầu bằng cách xác định những gì pin là, nói chung một pin là một thiết bị trong đó năng lượng hóa học được chuyển thành năng lượng điện và năng lượng có thể được sử dụng một cách có kiểm soát.

Vì những lý do thực tế pin được xếp vào hai loại: một “pin chính”, khi pin chỉ có thể được sử dụng một lần (dùng một lần) bởi vì các phản ứng hóa học xảy ra bên trong là không thể đảo ngược bằng phương tiện đơn giản và “pin thứ cấp”, khi hóa chất phản ứng có thể được đảo ngược bằng cách áp dụng năng lượng điện để pin (sạc). Khả năng phản ứng ngược lại đây là những gì cho phép pin được tái sử dụng như thiết bị lưu trữ.

Làm thế nào không một tác phẩm pin và tại sao pin không?

Pin đơn giản nhất, các tế bào cuộc gọi tốt hơn, gồm hai tấm Phim Tran Chien Cuoi Cung chì, một tính tích cực (oxit chì) và một tính tiêu cực (chì), với một dung dịch hóa chất giữa chúng, thường là một giải pháp nước của axit sunfuric. Những phức tạp nhất có một số lượng lớn các tế bào nhưng nguyên tắc cơ bản là như nhau.

Pin tạo ra một dòng điện trực tiếp (DC), nó luôn luôn chảy trong cùng một hướng.

Khi bạn sử dụng một pin (xả) các phản ứng hóa học được giải phóng năng lượng điện thông qua các thiết bị đầu cuối tiêu cực. Phản ứng của chì và oxit chì với axit sunfuric sản xuất sulfat chì, nước và phát hành điện năng lượng (điện tử). Nếu bạn xả pin quá nhiều, bạn sẽ có chủ yếu là nước và sulfat chì trong điều kiện như vậy có xu hướng kết tinh.

Khi sạc pin, bạn đặt các điện tử (điện năng) vào pin thông qua thiết bị đầu cuối tiêu cực, năng lượng kích hoạt sulfate dẫn phá vỡ nó thành chì và dẫn oxit và axit sulfuric. Gây ra một phản ứng hóa học mà các cửa hàng điện.

Dòng điện được sản xuất bởi sự hiện diện của một thặng dư của các electron từ các tấm tiêu cực mà dòng chảy về phía tấm tích cực có sự thiếu hụt của các điện tử thông qua các axit sunfuric.

Nói tóm lại, phản ứng hóa học mà các cửa hàng điện trong pin liên quan đến chuyển đổi sulfat chì trong môi trường nước lên dẫn trước trên các tấm tiêu cực, và oxit chì trên các tấm tích cực, và dung dịch axit sunfuric. Ngược lại, khi pin đã được sử dụng (thải) sự tương tác của chì và oxit chì với axit sunfuric sản xuất, sunfat chì, nước và năng lượng điện (điện tử). Những phản ứng này làm việc trong cả hai hướng.

Có một lỗ hổng bi thảm!

Chì có thể kết hợp với sulfat trong hai cách khác nhau. Đầu tiên, thảo luận ở trên, là có lợi.

Cách thứ hai tạo thành một tinh thể mà có rất ít hoặc Xem phim Tran Chien Cuoi Cung không có khả năng để thực hiện có hiệu quả điện và không thể dễ dàng được chuyển đổi trở lại để dẫn hoặc dẫn oxit.

Mỗi xả để lại một lớp tốt của các tinh thể trên các tấm đó từng chút một giảm bề mặt đĩa có sẵn (diện tích phản ứng của pin) và do đó tiềm năng của pin để lưu trữ và phát hành điện. Là một khu vực rộng lớn hơn và dày hơn được bao phủ bởi tinh thể này sunfat chì, pin bị mất nguồn cho đến khi nó không còn là giá trị sử dụng.

Có thể làm gì về nó? Làm thế nào để khôi phục lại một pin?

Trước khi bao gồm những điều gì có thể được thực hiện để khôi phục lại một pin tôi thấy cần phải làm rõ một ther lông chút về hai đơn vị trên các loại ắc quy chì-axit. Pin sâu và Pin Bắt đầu từ, từng có đặc thù và các ứng dụng riêng của họ. Pin bắt đầu là những người sử dụng trong xe ô tô, các pin có chung nhiều tấm mỏng. Họ làm cho pin có khả năng cung cấp càng nhiều hiện nay vì nó có thể trong một đơn vị tương đối nhỏ. Loại pin được thiết kế để được lấy một lượng nhỏ trước khi chúng được tính một lần nữa.

Sâu, chu kỳ pin axit chì có tấm dày hơn để hỗ trợ độ bền, họ chống lại chu kỳ xả sâu hơn so với những người bắt đầu. Pin sâu được sử dụng trong xe Golf, xe điện, được khuyên dùng cho các hệ thống năng lượng mặt trời, vv

Một pin chu kỳ sâu được thiết kế để cung cấp một lượng vừa phải hiện tại trong một thời gian dài của thời gian. Nếu họ là các vận động viên pin khởi động sẽ là một chạy nước rút và pin sâu một vận động viên marathon.

Pin xe không được thiết kế để xả sâu. Khi bạn xả sâu, vật liệu hoạt động trên các tấm được giảm xuống. Nếu bạn có tấm mỏng rất sớm, bạn sẽ có các lỗ hổng trong các đĩa và giảm thường trực của bề mặt tấm, kết quả là giảm sản lượng hiện tại và lưu trữ

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim