Tình Trong Biển Tình (2004)

Trạng thái:
HD

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2004

Ngày khởi chiếu:
01/01/1970

Thời lượng:
40 tập

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim Tình Cảm – Lãng Mạn

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
74952

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...
Tình Trong Biển Tình -

Nội dung phim

Tình Trong Biển Tình nói về Chen Jialuo và những anh hùng theo dấu vết của đoàn xe hộ tống Văn Thái Lai và đến Hàng Châu . Ở đó, Chen Jialuo tình cờ gặp Hoàng đế Càn Long , người đang cải trang thành một người đàn ông giàu có, và họ tấn công lên một tình bạn . Tuy nhiên , sau khi họ phát hiện ra danh tính thật của nhau, họ trở nên thận trọng và nghi ngờ .

Phim Tình Trong Biển Tình Chiến binh giỏi nhất của Càn Long bị đánh bại bởi các nhà lãnh đạo của xã hội trong một cuộc thi võ thuật và hoàng đế cảm thấy bị sỉ nhục . Ông muốn triệu tập quân đội của mình để tiêu diệt xã hội nhưng cố không làm như vậy bởi vì ông nhận thức được ảnh hưởng và các kết nối mạnh mẽ của xã hội ở Hàng Châu .Khi Chen Jialuo cuối cùng cứu Wen Thái Lai , ông bị sốc khi biết rằng Hoàng đế Càn Long không phải là một Mãn Châu , nhưng đúng hơn, một Hán.

Xem phim Tình Trong Biển Tình Thậm chí còn kinh hoàng hơn , Wen thấy Càn Long mà thực sự là anh trai của Chen , những người, khi mới sinh, được đổi chỗ với con gái của Ung Chính Hoàng đế . Chen Jialuo và các anh hùng có con tin Càn Long và cố gắng thuyết phục anh ta thừa nhận dân tộc của mình. Họ cho rằng ông sử dụng quyền lực của mình để lái xe người Mãn Châu ra khỏi đồng bằng miền Trung và đảm bảo với ông rằng ông sẽ vẫn còn là hoàng đế sau

Bình luận về phim