Tiết Nhân Quý Truyền Kỳ (2007)

Trạng thái:
HD

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2007

Ngày khởi chiếu:
01/01/1970

Thời lượng:
32 tập

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim Kiếm Hiệp, Phim Võ Thuật

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
127120

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (13 votes, average: 7.46 out of 10)
Loading...
Tiết Nhân Quý Truyền Kỳ -

Nội dung phim

Xem phim Tiết Nhân Quý Truyền Kỳ tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30-31-32-, Tiết Nhân Quý Truyền Kỳ tập cuối, Tiết Nhân Quý Truyền Kỳ trọn bộ, Tiết Nhân Quý Truyền Kỳ thuyết minh, Tiết Nhân Quý Truyền Kỳ vietsub, Tiết Nhân Quý Truyền Kỳ phụ đề tiếng việt

Xem phim Tiết Nhân Quý Truyền Kỳ một cô gái tuổi mười năm , cuộc sống trong một cộng đồng người Mỹ gốc Phi thịnh vượng ở Louisiana cùng với em trai của mình Poe ( Jake Smollett ) và chị gái của cô Cisely ( Meagan Good) , một cô gái xinh đẹp người chỉ là bước vào tuổi dậy thì. cha mẹ của họ là Roz ( Lynn Whitfield ) và Louis ( Samuel L. Jackson ) , một bác sĩ cũng được kính trọng trong ” màu ” cộng đồng của tiểu bang Louisiana , người đã tuyên bố gốc từ các quý tộc người Pháp thành lập thành phố bayou Eve . một đêm sau khi một bên khàn khàn , đêm giao thừa vô tình chứng kiến cha cô quan hệ tình dục với gia đình người bạn Matty Mereaux ( Lisa Nicole Carson ) .

phim Tiết Nhân Quý Truyền Kỳ Tuy nhiên , Cisely , người có mối quan hệ rất tình cảm với cha cô, thuyết phục Eve Đó cô hiểu sai một thời điểm vô tội. các đáng tin cậy của bộ nhớ và phầncòn lại quan sát các chủ đề quan trọng trong suốt bộ phim . Mùa hè một cách nhanh chóng trở thành một hỗn loạn và căng thẳng đối với các gia đình Batiste . Mối quan hệ đêm trước với cha mẹ cô trở thành căng thẳng hơn khi cô phát hiện ra bằng chứng về sự không chung thủy nối tiếp của cha cô . Cisely đi vào cuộc xung đột với cả em gái và mẹ của cô, cô Vào tuổi dậy thì và cố gắng để di chuyển các xe đạp hoặc xe buýt chuyển tiếp đến tuổi trưởng thành , Đặc biệt liên quan đến sự xuất hiện và tình dục của mình . Roz Cuối cùng bắt đầu nghi ngờ sự không chung thủy của chồng, khiến mâu thuẫn giữa hai là tốt.

Tiết Nhân Quý Truyền Kỳ Trong suốt mùa hè hỗn loạn , đêm giao thừa ngăn chặn tìm nơi ẩn náu với cô ấy cô Mozelle Batiste ( Debbi Morgan ) làm việc như một thầy bói và những người đã có một chuỗi của những người yêu tất cả những người đã chết dữ dội. Sau đêm giao thừa có một tầm nhìn khó hiểu của một cái gì đó xảy ra khủng khiếp, Mozelle Đó Thông báo cho cô món quà của thị giác thứ hai chạy trong gia đình của họ .

Bình luận về phim