Thân Chủ Đầu Tiên My First Client (2019)

Trạng thái:
Hoàn tất

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2019

Ngày khởi chiếu:
22/05/2019

Thời lượng:
90 phút

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ Đề Việt

Thể loại:
Phim hình sự, Phim Gia Đình, Phim Hồi Hộp - Gây Cấn, Phim Tâm lý

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
1797

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (1 votes, average: 10,00 out of 10)
Loading...
Thân Chủ Đầu Tiên - My First Client

Nội dung phim

Jang Gyu Sung bắt đầu sự nghiệp từ năm 1995 với vai trò trợ lý đạo diễn và sớm thể hiện được tài năng của mình, ông trải qua khá nhiều sóng và bắt đầu có dự án đầu tay vào năm 2002. Ngoài ra, ông còn là một biên kịch với một số kịch bản khá ấn tượng. Năm 2019, dự án My First Client do ông trực tiếp ngồi trên băng ghế chỉ đạo được tung ra, tuy phim không thể tạo được đột phá nhưng ông khiến không ít khán giả bất ngờ khi đảm nhận một vai diễn nhỏ.

Phim có tựa đề việt là Thân Chủ Đầu Tiên, thuộc thể loại tâm lý hình sự, do Do Young Hoon đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài ra, phim có sự tham gia của nhiều cái tên đáng chú ý của làng điện ảnh xứ kim chi như: Lee Dong-Hwi, Yoo-Sun, Choi Myung-Bin, Lee Joo-Won, Won Hyun-Joon,…Nội dung phim xoay quanh nhân vật Jung-Yeob, một luật sư còn rất trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm, anh đang cố tìm một công việc tại công ty luật ở Seoul.

Tuy nhiên, vì đến từ một thành phố nhỏ mà cơ hội cho Jung-Yeo là rất nhỏ, anh gặp không ít khó khăn và phải bắt đầu công việc tại một trung tâm phúc lợi cho trẻ em. Sau đó, anh gặp được bé Da-Bin 10 tuổi, và biết rằng cô đang bị mẹ kế lạm dụng nhưng không thể làm gì được. Được một thời gian, Jung-Yeo được một công ty tại Seoul nhận và anh nhanh chóng đến đó tiếp nhận công việc mới. Một ngày nọ, anh nhận được một cuộc điện thoại rằng Da-Bin đã giết em trai và quyết định quay trở về bảo vệ cô bé.

Bình luận về phim