Tàn Sát Kill Em All (2012)

Trạng thái:
HD

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2012

Ngày khởi chiếu:
01/01/1970

Thời lượng:
86 Phút

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim hành động

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
3086

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...
Tàn Sát - Kill Em All

Nội dung phim

Một ngày càng tăng, nhưng thường không nói chuyện về, khía cạnh của phong trào tái chế liên quan đến việc khai hoang của rác và không thể hoạt động xe. Việc thực hành tái chế ô tô không phải là một khái niệm mới nhưng gần đây đã đạt được hơi nước và sự chú ý với sự phổ biến liên tục của Phong trào Xanh. Suy nghĩ có ý thức với môi trường Tan Sat này tập trung vào việc giảm thiểu chất thải, tái sử dụng những gì chúng ta có thể và phù hợp nhất, tái chế những gì chúng ta không thể.

Tàn Sát

Với số lượng rác hoặc xe bị bỏ rơi tại Hoa Kỳ, chúng tôi ngồi ở một vị trí thuận lợi về kinh tế như chúng tôi lại mục đích phế liệu kim loại và các vật liệu khác mà chỉ đơn giản là ngồi đó chờ đợi để được cuộc sống mới. Người ta ước tính rằng hơn 12 triệu xe một năm đến cuối cuộc đời hữu ích của họ thông qua tuổi và 5 triệu người khác thông qua các thiệt hại tai nạn. Khoảng 75% trọng lượng của những chiếc xe rác là chế độ tăng của kim loại tái chế. Đó là gần 13 triệu tấn kim loại một mình mỗi năm, và đó không phải là chất liệu duy nhất một chiếc xe rác có thể tái chế được. Điều này là để bổ sung cho hàng triệu người trên hàng triệu tấn bỏ hoang phế liệu kim loại ở từ trước, chiếc xe rác bị bỏ rơi trong sân cứu hộ trên toàn quốc. Bằng cách tái chế kim loại phế liệu này, chúng tôi đang làm cho bước đi quan trọng trong việc giảm sự phụ thuộc của chúng tôi trên thép nước ngoài, tiết kiệm một khoản tiền đáng kể tiền bạc, và bảo vệ môi trường của chúng tôi.

Tàn Sát

Những gì chúng tôi đang đối phó với

Một chiếc xe điển hình là một chiếc xe tăng nắm giữ gây ung thư của một loạt các hóa chất và các chất lỏng. Khi một chiếc xe đã đạt đến kết thúc của cuộc sống hữu ích của nó (ELV) và còn lại để ngồi và phá vỡ, các hóa chất và vật liệu từ từ thấm vào môi trường xung quanh. Dòng chảy mang những vật liệu độc hại vào mặt đất, các cơ quan địa phương trong nước và cuối cùng vào mực nước của chúng ta. Với 30% nước uống của chúng tôi đến từ các hồ chứa và phần còn lại được lọc từ các hồ và suối, các mối đe dọa cho sức khỏe cộng đồng là đáng kể.

Tàn Sát

Mặt đất, không khí và nước ô nhiễm có liên quan đến sự gia tăng tỷ lệ ung thư trên toàn thế giới, đặc biệt là ở những quốc gia tiêu chuẩn môi trường thoải mái hơn. Chất làm lạnh, dầu, xăng, chất dẻo phân hủy và nhiều hơn nữa là một mối đe dọa cho sức khỏe cộng đồng trên toàn thế giới nếu không được xử lý đúng để xử lý hoặc Phim Tan Sat tái sử dụng. Mối đe dọa này vượt ra ngoài yếu tố con người, gây nguy hiểm cho đời sống thực vật và động vật và tài sản ô nhiễm trong nhiều năm sau khi chiếc xe rác đã bị nuốt bởi mặt đất.

Tàn Sát

‘Của nó tất cả trong số

May mắn thay, bằng cách làm theo đúng thủ tục, nhiều mối đe dọa này có thể tránh được. Khoảng 85% trở lên của một chiếc xe rác có thể dễ dàng tái sử dụng. Thép được nấu chảy và đúc lại thành dầm, thiết bị xây dựng khác và các tài liệu, hoặc thậm chí xe ô tô mới. Trong thực tế, gần như tất cả thép mới ở đất nước này được làm từ 45% vật liệu tái chế hơn.

Dầu và chất làm mát được làm sạch và tái sử dụng. Nhựa và thủy tinh được tái chế và pin được tước của các bộ phận cứu vãn. Lốp xe được tái sử dụng hoặc tái chế thành nhiều hình thức và các ứng dụng. Thiết bị điện tử, trong đó có chứa các nguyên tố đất hiếm, được trục vớt và lại có mục tiêu.

Có nhiều điều để được lưu lại bằng cách tái chế xe rác, nhưng vật liệu cứu hộ chỉ là một phần của lợi ích. Tái chế có thể tiết kiệm đến 75% năng lượng sử dụng và 40% lượng nước tiêu thụ so với các vật liệu chế tạo từ đầu. Ngoài ra, nó cắt giảm ô nhiễm không khí khoảng 85% và nước ô nhiễm bằng cách thêm 75% so với sản xuất truyền thống. Đây là tất cả ngoài việc tạo ra việc làm mới, giảm sự phụ thuộc từ các nhà cung cấp nước ngoài và thúc đẩy cho nền kinh tế bằng cách sử dụng những phát hiện, tồn tại từ trước, vật liệu.

Tàn Sát

Một quá trình đơn giản

Quá trình tái chế rác xe khá đơn giản nhưng có liên quan. Chăm sóc tuyệt vời được thực hiện không để lãng phí bất kỳ của vật liệu và quan trọng hơn, để có trách nhiệm lưu giữ và xử lý các chất mà không thể được tái chế. Khi một chiếc xe rác hoặc xe tải đạt đến kết thúc của cuộc sống chức năng của nó và được tái chế, quá trình này bắt đầu từ một dismantler xe được cấp phép, chẳng hạn như một rác có uy tín hoặc tự động tàn sân. Ở đây, chiếc xe rác bị tước mất bất kỳ bộ phận ngay lập tức tái sử dụng chất lỏng, nhiều trong số đó được sử dụng bởi các đội tàu sân rác chính nó trong một nỗ lực để có trách nhiệm lại mục đích tất cả các phần của chiếc xe vô chủ.

Chất lỏng có thể gây hại và các tài liệu mà không thể được tái sử dụng hoặc tái chế cũng được xử lý đúng cách của ở bước này. Những gì còn lại là đầu vào máy cắt, nơi nó được chia nhỏ thành các phần quản lý. Với việc sử dụng nam châm mạnh mẽ, kim loại màu, hoặc thép có trụ sở, vật liệu được tách ra và thu hồi.

Phần còn lại là một trong hai tách máy móc hoặc bằng tay Xem phim Tan Sat thành các nhóm như các vật liệu thu hồi như thép không phải là vật liệu chỉ có thể được tái chế. Lên đến 30% của một chiếc xe rác số lượng lớn là nhựa hoặc polymer và 10% của linh tinh, kim loại có giá trị. Những gì ít còn lại của chiếc xe rác ban đầu vào thời điểm này là cẩn thận xử lý trong một bãi rác địa phương, các vật liệu còn lại tỉ mỉ tước của các bộ phận và các chất hữu ích hoặc có hại.

Trách nhiệm của chúng tôi

Đó là trách nhiệm của tất cả mọi người, không phân biệt quốc gia, thông qua việc thực hành sống xanh. Điều này không có bắt đầu và kết thúc với việc tái chế tuy nhiên. Việc xử lý tất cả các vật liệu phế thải, bất kể tiện hoặc số lượng, phải được xem xét trách nhiệm và thực hiện trước khi reintroducing vào môi trường. Với một vài thay đổi đơn giản trong thói quen hàng ngày của một người, môi trường và toàn bộ thế giới này có thể được làm lại trong một môi trường sống lành mạnh và xinh đẹp.

Tái chế và thực hiện các bước để giảm tiêu thụ nên đi đầu trong tâm trí của mọi người. Trong khi lúc đầu nỗ lực này có thể có vẻ áp đảo để các cá nhân, một nỗ lực có ý thức trên toàn thế giới ban hành thay đổi và tạo sự khác biệt có thể là tuyệt vời mang lại lợi ích.

Trong Kết luận

Trong khi các kỹ thuật tái chế tiếp tục phát triển và trở nên hiệu quả hơn, trách nhiệm của chúng tôi trở nên rõ ràng hơn. Việc xử lý ý thức môi trường của chất dẻo, kim loại và hóa chất chỉ có hiệu quả như sự cống hiến của chúng tôi để nhìn thấy họ xử lý đúng cách. Phát thải khí nhà kính được tạo ra từ sản xuất vật liệu mới và hiệu quả cho đất nước và mực nước ngầm như sự phân rã các vật liệu cũ, là những kết quả tiêu cực mà có thể tránh được một cách hiệu quả với đơn giản, biện pháp phòng ngừa và lập kế hoạch lưu tâm.

Với các thế hệ tương lai trong tâm trí chúng ta phải làm tất cả những gì có thể để giảm bớt căng thẳng cho môi trường của họ vẫn chưa được, và may mắn là sức mạnh làm như vậy có thể dễ dàng trong tầm tay của chúng tôi. Bằng việc áp dụng các thực hành tái chế và một lối sống xanh tổng thể, chúng ta có thể bảo vệ môi trường cho các thế hệ sắp tới và xa hơn nữa.

Từ khóa:

Bình luận về phim