RamBo 5 : Giọt Máu Cuối Cùng Rambo: Last Blood (2019)

Trạng thái:
Hoàn tất

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2019

Ngày khởi chiếu:
20/09/2019

Thời lượng:
91 phút

Độ phân giải:
FULL HD

Ngôn ngữ:
Phụ Đề Việt + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim hành động

Nhà sản xuất:
, ,

Lượt xem:
138052

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (25 votes, average: 8.32 out of 10)
Loading...
RamBo 5 : Giọt Máu Cuối Cùng - Rambo: Last Blood

Nội dung phim

Câu chuyện và động lực của người đàn ông từng chịu nhiều đau khổ, bất hạnh trong cuộc sống với mong muốn giết chóc để báo thù. Chỉ bằng những chiếc bẫy và dụng cụ làm vườn, Rambo thực sự đã đem đến một trận giết hại kinh hoàng với gương mặt lạnh lùng, giọng nói trầm thấp của một tên giết người chuyên nghiệp:“Tôi muốn họ biết cái chết đang đến và họ không thể làm gì để ngăn chặn nó”.

Đánh dấu sự trở lại của Sylvester Stallone trong vai John Rambo, sau sự tham gia của nam diễn viên với một loạt các phần phim như First Blood (1982), Rambo: First Blood Part II (1985), Rambo III (1988) và Rambo 2018 với tư cách là một cựu chiến binh sau chiến tranh tại Việt Nam. Cũng như các phần trước, lần này  Sylvester Stallone kiêm luôn vị trí biên kịch của bộ phim.

Lấy bối cảnh năm 2008 sau khi kết thúc chiến tranh, Rambo trở về nghỉ hưu tại một trang trại của gia đình ở Arizona, nhưng ông chỉ còn lại một mình. Không vợ con, không người thân, ông cất giấu trong mình một bí mật muốn được bùng nổ và ham muốn trả thù những kẻ đã biến cuộc sống của ông trở thành như hiện tại. Hàng loạt bẫy rập được đặt ra với cung tên, súng săn và những dụng cụ làm vườn.

Đối phương là cả một đội quân có trang bị vũ khí đầy đủ, nhưng dường như chẳng là gì đối với người lính già đã trải qua nhiều năm thực chiến. Toàn bộ trailer là những cảnh giết chóc đáng sợ, không che đậy, hứa hẹn sẽ là một tác phẩm “nặng ký” dành cho khán giả vào mùa thu năm nay.

Bình luận về phim