Quyển Sổ Thiên Mệnh 3 Death Note 3 (2008)

Trạng thái:
HD

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2008

Ngày khởi chiếu:
01/01/1970

Thời lượng:
120 phút

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim hành động, Phim Khoa Học - Viễn Tưởng, Phim Kinh Dị

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
5451

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Quyển Sổ Thiên Mệnh 3 - Death Note 3

Nội dung phim

Quyển Sổ Thiên Mệnh 3 Một spin-off của các bộ phim nổi tiếng Death Note, L: Change The World, tập trung vào các huyền thoại thám tử L như tôi sử dụng kết thúc 23 ngày của mình để giải quyết tội phạm trên toàn thế giới. Khi một cô gái trẻ và cậu bé ăn với anh ta cho viện trợ, L là sớm phải đối mặt với những gì có thể là trường hợp khó khăn nhất của mình chưa: ngăn chặn một nhóm các nhà khoa học bị hỏng lây lan một loại virus gây chết người trên khắp đất.

Phim Quyển Sổ Thiên Mệnh 3 Tóm lại, là những cây bút đã bị mất điểm trên thực tế tất cả mọi thứ đã làm cho bộ phim Death Note thú vị. Truyền thuyết huyền bí hấp dẫn về Ghi chú chết và canh giữ của họ là tất cả quên, Mà có lẽ là tốt hơn so với cố gắng để xoay sở một số lại lối vào cho họ – ngoại trừ việc nó thay thế bằng một giả khoa học chết người câu chuyện vi rút yếu ớt đó ngay cả những cheesiest trực tiếp phim-to-video Mỹ sẽ phải xấu hổ.

Xem phim Quyển Sổ Thiên Mệnh 3 Các trò chơi tâm trí cấp cao đó lái xe cốt truyện của DN gần như hoàn toàn biến mất – L phản đối là một bó mờ nhạy, và Ở vị trí của họ là đếm ngược đến sự hủy diệt và một nỗ lực Hoàn toàn không thể tha thứ ở một finale hành động đóng gói

Bình luận về phim