Quốc Sản 007 From Beijing With Love (1994)

Trạng thái:
HD

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
1994

Ngày khởi chiếu:
01/01/1970

Thời lượng:
80 phút

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim hài, Phim hành động

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
2289

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (1 votes, average: 4,00 out of 10)
Loading...
Quốc Sản 007 - From Beijing With Love

Nội dung phim

Xem phim Quốc Sản 007 Full, Quốc Sản 007 HD, Quốc Sản 007 vietsub, Quốc Sản 007 thuyet minh, Quốc Sản 007 phu de tieng viet, Quốc Sản 007 full hd

Khái niệm của thông minh ban đầu đến từ các chủ tịch của Swatch. Ông muốn xây dựng một giá cả phải chăng, nhỏ, thân thiện môi trường xe hơi. Tất nhiên, kể từ Swatch bán đồng hồ, và bạn có thể không thực sự xây dựng một chiếc xe trong một nhà máy sản xuất đồng hồ, vì vậy ông cần một trong những hãng lớn hợp tác với anh ta. Đối tác, ông tìm thấy là Mercedes.

Đây không phải là lý tưởng trận đấu lên, Mercedes không Quoc San 007 thể bán một chiếc xe nhỏ như vậy dưới thương hiệu riêng của mình, do đó, thương hiệu thông minh được tạo ra. Nó có nghĩa là Swatch Mercedes ART. Thật không may, Mercedes không quá thông minh với các khái niệm. Ý tưởng ban đầu của Chủ tịch Swatch đã có một ổ điện. Mercedes tất nhiên, thay thế này với một động cơ bình thường và một hộp số khủng khiếp. Swatch rút khỏi dự án khi họ nhận ra rằng đây không phải là những gì họ đã đăng ký.

Mercedes đã đi vào sản xuất. Ngay trước khi thông minh là do được phát hành, sự cố tái đầu tư với Mercedes A-Class đã xảy ra. Kể từ khi thông minh cũng là cao và hẹp như A-Class, Mercedes đã dành một số thời gian cập nhật các thiết kế để tiêu diệt bất kỳ loại khả năng ngăn chặn một R cua.

Smart cũng được thiết kế an toàn. Đây là một trong những điểm quan trọng đối với việc người dân mua một chiếc xe nhỏ, họ nghĩ. Tuy nhiên điều này đã có một số tác dụng phụ không mong muốn.

Nó rất an toàn trong thực tế, rằng cuối cùng nó nặng 720kg với động cơ 600cc của nó.

Một Fiat Panda nặng 920kg và nó có bốn cửa và năm chỗ ngồi, nó là nhiều hơn hoặc ít hơn hai lần xe.

Panda là vô cùng thoải mái hơn, bởi vì nó là thấp hơn và có chiều dài cơ sở dài hơn. Thông minh phải có hệ thống treo cứng để ngăn chặn cuộn cơ thể ở các góc và điều này kết hợp với chiều dài cơ sở ngắn là … cho phép nói rằng không phải là một chuyến đi thoải mái.

Hơn thế nữa, thông minh không phải là rẻ hơn và chỉ có một lợi thế tiết kiệm nhiên liệu nhỏ.

Swatch đặt ra để xây dựng một nhỏ, kinh tế, thân thiện môi trường xe mới cho tất cả mọi người. Đáng tiếc là họ hợp tác với Mercedes, những người không có kinh nghiệm gì trong việc xây dựng những chiếc xe nhỏ hoặc giá cả phải chăng. Nó cũng không có mô hình có thể được sử dụng để chia sẻ các thành phần với và giảm chi phí.

Kết quả là một chiếc xe đã được outclassed trong tất cả các khía cạnh thanh một: kích thước nhỏ. Nếu bạn sống ở Rome, nó có ý nghĩa để có được một thông minh bởi vì các đường phố là rất nhỏ. Bất cứ nơi nào khác, bạn có một chiếc xe nhỏ mà chi phí bạn nhiều như xe hơi lớn hơn và tốt hơn nhiều. Có, một vài người sẽ mua nó vì nó là Phim Quoc San 007 khác nhau, nhưng không có lỗi: Smart đặt ra là vận chuyển giá cả phải chăng cho công chúng, nhưng không bao giờ có. Đây là lý do tại sao tôi nghĩ rằng nó đã thất bại.

Smart là đắt xe thời trang nhỏ của thời đại chúng ta. Bạn sẽ chỉ mua nó nếu bạn thực sự thích vẻ của nó, hoặc bạn thực sự cần kích thước nhỏ nhất. Tiếc là nó không phải là một lựa chọn giá cả phải chăng hợp lý để xe bình thường.

Tôi nghĩ rằng Fiat sẽ là một công ty tốt hơn để hợp tác với sản xuất thông minh. Chúng tôi sẽ không bao giờ biết những gì có thể thông minh có được, nếu nó đã được nâng lên trong tay phải. Tôi tin rằng nó sẽ là một thành công nếu nó nặng khoảng 500-600kg, và chi phí khoảng 2/3 những gì một chi phí Panda cơ sở.

Tuy nhiên bây giờ có một người đàn ông, những người đằng sau là khá nhiều khái niệm tương tự: Gordon Murray.

Ông là nhà thiết kế của siêu xe cho là lớn nhất từng được thực hiện; McLaren F1 giành ngôi. Ông hiện đang làm việc trên một dự án xe nhỏ, T25, nơi mà cấu trúc của chiếc xe là một suy nghĩ lại hoàn Xem phim Quoc San 007 toàn của phương pháp thông thường. Các mục tiêu nêu trên trang web của mình chắc chắn là cao cả, và tôi sẽ gặp khó khăn nếu tin đó là từ ai khác. Tuy nhiên, Murray có một hồ sơ theo dõi đáng kinh ngạc của suy

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim