Phi Ưng Phương Đông Eastern Condors (1987)

Trạng thái:
Hoàn tất

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
1987

Ngày khởi chiếu:
01/01/1970

Thời lượng:
93 Phút

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt + Thuyết minh

Thể loại:
Phim hành động, Phim Võ Thuật

Nhà sản xuất:
,

Lượt xem:
10847

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (3 votes, average: 5.67 out of 10)
Loading...
Phi Ưng Phương Đông - Eastern Condors

Nội dung phim

Giữ an toàn xe là tối quan trọng. Hầu như tất cả mọi người mặc dây an toàn của họ và làm cho chắc chắn phải chú ý trên đường. Trình điều khiển chịu trách nhiệm hầu hết không tăng tốc độ hay vượt đèn đỏ, chúng ta đều biết không uống rượu và lái xe. Nhưng những gì chúng ta đang làm để đảm bảo không có một sự cố kỹ thuật nghiêm trọng. Cũng là một cách tốt để đảm bảo rằng điều này không xảy ra là để ở ngang nhau bảo trì và có kiểm tra thường xuyên của Phi Ung Phuong Dong chiếc xe và điều chỉnh-up của hệ thống của mình. Là một phần của nhiệm vụ mà một nên chắc chắn để có sửa chữa phanh thường xuyên và đảm bảo rằng các hệ thống quan trọng nhất là trong tình trạng tốt.

Có một số kiến ​​thức của chính mình là một khởi đầu tốt cho quá trình này và sẽ đảm bảo rằng khi có một vấn đề đó là người lái xe đã nhận ra nó đầu tiên ngay cả trước khi nó bắt đầu gây ra vấn đề. Người ta phải làm nghiên cứu và tìm hiểu những gì âm thanh và cảm xúc khác nhau tín hiệu để họ có thể được chuẩn bị để đánh giá những gì đang xảy ra và làm thế nào nó cấp bách là phải có sửa chữa phanh.

Tốt nhất bạn sẽ có thể kiểm tra hệ thống trong một tình huống nghiêm trọng và có thể xác định những vấn đề là ngay cả khi họ đã dặm Bị mắc kẹt hình nhà để xe gần nhất. Ngoài ra, trong những tình Phim Phi Ung Phuong Dong huống như thế này nếu có một số lượng nhỏ các kiến ​​thức cần thiết nó có thể đôi khi có thể để sửa chữa nó bản thân mình và không cần phải có chiếc xe kéo. Ngay cả khi nó không thể sửa chữa nó hy vọng nó sẽ cung cấp cho các trình điều khiển có khả năng giải thích cho một thợ cơ khí, dịch vụ lai dắt qua điện thoại những vấn đề có vẻ là.

Nơi đầu tiên để bắt đầu là sự hiểu biết những gì loại hệ thống được cài đặt trên xe để bạn biết những gì sắp xếp của sửa chữa phanh có thể là cần thiết. Có hệ thống trống mà áp dụng một pad để một cái trống để làm chậm vòng quay của bánh xe. Các loại khác liên quan đến một cánh quạt đang bị bóp chặt bởi tấm lót. Bất kể loại hệ thống được sử dụng cả hai đều sử dụng áp lực thủy lực hoạt động. Nếu có vẻ là một sự mất mát đột ngột của khả năng phanh nó có thể là dấu hiệu rằng đã có một sự rò rỉ và hệ thống là thấp trên chất lỏng.phi ưng phương đông

Sửa chữa phanh nó luôn luôn là tốt hơn để dựa vào Xem phim Phi Ung Phuong Dong các dịch vụ của một chuyên nghiệp nhưng đó không phải là luôn luôn có thể. Trong trường hợp khẩn cấp hiểu biết những gì đang xảy ra với chiếc xe và những gì cần phải được thực hiện có thể làm cho một sự khác biệt rất lớn trong việc đảm bảo rằng sự an toàn được bảo vệ. Một lượng nhỏ nghiên cứu và thăm dò của chiếc xe có thể cung cấp một thế giới thông tin.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim