Paris Rực Lửa From Paris With Love (2010)

Trạng thái:
Hoàn tất

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2010

Ngày khởi chiếu:
01/01/1970

Thời lượng:
93 phút

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt + Thuyết minh

Thể loại:
Phim hành động, Phim Phiêu Lưu

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
4336

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (2 votes, average: 9.00 out of 10)
Loading...
Paris Rực Lửa - From Paris With Love

Nội dung phim

Là trợ tá riêng của đại sứ Mỹ tại Pháp, James Reese (Jonathan Rhys Meyers đóng) có một cuộc sống khá an nhàn ở Paris cùng cô bạn gái xinh đẹp Caroline . Tuy nhiên, mơ ước của Reese là được trở thành một điệp viên, để được tham gia vào những công việc mang tính chất hành động hơn.
Do đó nên khi nhận được nhiệm vụ cấp cao đầu tiên của mình với tư cách là điệp viên của CIA, Reese cảm thấy mình rất may mắn cho đến khi anh gặp người cộng sự mới rất “đặc biệt” của mình, điệp viên Charlie Wax (John Travolta).
Với khả năng quậy hết cỡ của Charlie Wax, Reese phát hiện cô người yêu xinh đẹp, “ngây thơ” Caroline của mình cũng là một gián điệp nguy hiểm. Vì niềm tin mù quáng vào tín ngưỡng, Caroline quyết tâm đánh bom tự sát Đại sứ quán Hoa Kỳ và Reese phải ngăn chặn điều đó. Liệu tình yêu của Reese có ngăn chặn được Caroline?
Cùng với Wax, Reese vô tình tham gia vào cuộc ngăn chặn âm mưu khủng bố của thế giới ngầm ở Paris. Số phận của Reese vì thế như “ngàn cân treo sợi tóc” khi anh trở thành mục tiêu hủy diệt của bọn khủng bố.paris rực lửa

Bình luận về phim