Những Thiên Thần Nói Dối 5 Pretty Little Liars 5 (2014)

Trạng thái:
HD

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2014

Ngày khởi chiếu:
01/01/1970

Thời lượng:
25 Tập

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim Tâm lý

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
6067

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...
Những Thiên Thần Nói Dối 5 - Pretty Little Liars 5

Nội dung phim

Bộ phim ” Những Thiên Thần Nói Dối 5 – Pretty Little Liars 5 ” do đạo diễn Norman Buckley phụ trách chỉ đạo với các diễn viên tham gia như  Ashley Benson, Lucy Hale, Laura Leighton, Andrea Parker, Shay Mitchell, Troian Bellisario,.. Nội dung phim Những Thiên Thần Nói Dối 5 kể về 5 cô gái xinh đẹp gồm Hanna, Emily, Alison, Spencer và Aria, họ là những người bạn rất thân, tình cảm rất tốt, vào một đêm trời mưa lớn họ đã hợp lạ với nhau,, cùng chia sẻ cho nhau những bí mật của mình.

Nhưng bỗng ngay sau đêm đó cô bé Alison bị mất tích một cách kỳ lạ, mọi người nổ lực tìm kiếm mãi vẫn không tìm ra , dần dần câu chuyện trôi vào quên lãng đến mãi 1 năm sau bỗng 4 người bọ họ nhậ được một tin nhắn đe dạo của một số lạ, để lại biệt danh là ” A ” ,  những bí mật trước đây họ đã kể cho nhau giờ lại bị một người lạ mặt biết rõ toàn bộ, giờ đây bí mật đã sắp bị phanh phui, điều này đã gây nên sự hiểu lầm giữa 4 người bạn, họ không còn tin tửng nhau nữa, liệu ai là chủ mưu đằng sau sự việc này , sự thật sẽ ra sao mời các bạn cùng đón xem.

Xem phim Những Thiên Thần Nói Dối 5 trọn bộ, phim Những Thiên Thần Nói Dối 5 tập 1 – 2 – 3 – 4- 5 – 6 – 7 – 8 -…….– tập cuối. Phim Những Thiên Thần Nói Dối 5 Vietsub, Phim Những Thiên Thần Nói Dối 5 Thuyết minh. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận về phim