Nhanh Hay Là Chết The Quick And The Dead (1995)

Trạng thái:
HD

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
1995

Ngày khởi chiếu:
01/01/1970

Thời lượng:
107 phút

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim hành động

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
5696

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...
Nhanh Hay Là Chết - The Quick And The Dead

Nội dung phim

Bản tin kỹ thuật – Các yếu tố ảnh hưởng đến chung Mileage nhiên liệu

Giới thiệu

Với chi phí xăng và dầu diesel tăng vọt trong hai năm qua, người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn bao giờ hết với tối đa hóa dặm thu được từ nhiên liệu của họ. Dặm nhiên liệu phụ thuộc vào nhiều yếu tố bên ngoài và trừ khi những yếu tố này được hạch toán, câu trả lời cho câu hỏi liệu một số dặm của người tiêu dùng tăng hoặc giảm Nhanh Hay La Chet (cho dù một phụ gia nhiên liệu đã được sử dụng) là mây tốt nhất. Vì vậy, nó có thể hữu ích để tóm tắt một số trong những yếu tố được biết đến ảnh hưởng đến nhiên liệu mileage.

Khi nhìn vào một tình huống thực tế và cố gắng tìm ra những gì đã gây ra một sự khác biệt trong dặm, hãy nhớ rằng đó là rất có thể là một hỗn hợp của các yếu tố cạnh tranh, một số gây giảm số dặm với những người khác gây ra một sự gia tăng số dặm.

Mùa hè nhiên liệu so với mùa đông nhiên liệu

Đôi khi người tiêu dùng sẽ lưu ý giảm số dặm trong một khoảng thời tháng liên tục đi từ mùa hè đến mùa đông. Những gì không được coi là nhà máy lọc dầu sẽ thay đổi thành phần nhiên liệu từ mùa này sang mùa. Xăng bán ra trong mùa hè có giá trị năng lượng hơn khoảng 2% so với bán trong mùa đông, có nghĩa là nhiều hơn số dặm tiềm năng trong mùa hè và giảm số dặm như nhiên liệu mùa đông được giới thiệu cho chiếc xe. Lý do chính của sự khác biệt là nhiên liệu mùa đông phải được pha trộn để có nhiều biến động (theo thứ tự để làm bay hơi dễ dàng hơn trong thời tiết lạnh bắt đầu lạnh hơn) và điều này có nghĩa là thêm nhiều phân tử “thơm” với sự pha trộn. Tiếc là điều này làm giảm giá trị năng lượng của hỗn hợp mùa đông cùng một lúc, do đó ít dặm vào mùa đông hơn vào mùa hè (tất cả mọi thứ khác là như nhau).

Biến thể từ ga đến ga

Các tính chất của nhiên liệu thay đổi nhiều hơn thường nghĩ từ nhà ga đến trạm và thậm chí mẻ tại cùng một trạm. Trong khi sự thật là xăng và dầu diesel phải đáp ứng thông số kỹ thuật nhất định để bán, điều này không ngăn chặn sự thay đổi trong thông số kỹ thuật như giá trị năng lượng mà có thể thay đổi sản phẩm trong số dặm chỉ đơn giản là từ mẻ, ngay cả ở cùng một trạm. Trong một cuộc khảo sát năm 2006 được tiến hành bởi nhiên liệu của Bộ Năng lượng, người ta thấy rằng nhiên liệu mùa hè bán nhà ga và cùng nhà cung cấp khác nhau trong hàm lượng năng lượng nhiều như 3,4% trong khi nhiên liệu mùa đông thay đổi gần như 5%. Hầu hết người tiêu dùng tìm kiếm lý do đằng sau sự sụt giảm trong vụ mileage nhiên liệu không Phim Nhanh Hay La Chet cho rằng nhiên liệu họ đang sử dụng trong một trước / sau khi so sánh có thể không có giá trị năng lượng tương tự, ngay cả khi họ đã mua nó từ các trạm xăng cùng.

Xăng dựng lại vs xăng thông thường

Cái gọi là “cải tiến công” xăng (RFG) là nhiên liệu đã oxygenates thêm cho họ, chẳng hạn như ethanol hoặc MTBE. Một ôxy hóa sẽ được thêm vào xăng để làm tăng hàm lượng oxy của nhiên liệu, làm giảm lượng khí thải môi trường. Xăng như vậy là bắt buộc ở một số bang bao gồm California. Trong khi họ đang tốt hơn cho môi trường, việc bổ sung một chất giàu oxy đến xăng là tổng giá trị năng lượng của nhiên liệu ít hơn, có nghĩa là đa cho người tiêu dùng giảm. Một gallon RFG sẽ chứa ít đến 3% năng lượng so với một gallon nhiên liệu thông thường. Sự khác biệt này sẽ được phát âm nhất trong mùa đông, khi khoảng cách giữa nhiên liệu thông thường và RFG là lớn nhất.

Điều kiện cơ khí và môi trường

Có cả hai điều kiện môi trường và các yếu tố điều kiện xe có thể tác động đáng kể nhiên liệu mileage. Nhiều người tiêu dùng không biết gì về mức độ mà các yếu tố đơn giản họ không thường xem Xem phim Nhanh Hay La Chet xét giảm mức tiêu thụ nhiên liệu của họ. Đại học Wisconsin đã tiến hành nghiên cứu vấn đề này và tìm ra bao nhiêu yếu tố khác nhau có thể được dự kiến ​​sẽ ảnh hưởng đến nhiên liệu mileage. Kết quả của họ được báo cáo dưới đây theo định dạng sau:

Hiệu lực-Điều kiện-Tiết kiệm nhiên liệu trung bình giảm tối đa-Giảm nhiên liệu

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim