Người Nhân Bản Replicant (2001)

Trạng thái:
HD

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2001

Ngày khởi chiếu:
01/01/1970

Thời lượng:
100 phút

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim hành động

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
3607

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...
Người Nhân Bản - Replicant

Nội dung phim

Chương trình xe miễn phí là gì và họ thực sự?

Thông thường khi người ta nói về “chương trình xe miễn phí” họ đang nói về chương trình hoặc cung cấp cho bạn một chiếc xe để lái xe miễn phí – mà đã có quảng cáo đặt trên xe – hoặc bạn đặt quảng cáo trên xe của bạn và lái xe – và họ trả tiền cho bạn hàng tháng lệ phí.

Cần một ô tô?

Các chương trình cung cấp cho bạn một chiếc xe để lái xe miễn Nguoi Nhan Ban phí là rất nhiều. Đây là một chương trình tốt cho những người hiện không sở hữu một chiếc xe hơi – nhưng muốn có một chiếc xe có sẵn để lái xe đến siêu thị và chạy việc vặt hàng ngày – mà không cần phải đặt ra một số tiền lớn cho việc mua ban đầu của chiếc xe . Những chiếc xe mà các chương trình này cung cấp cho bạn là xe mô hình mới hoặc mới hơn. Họ không mệt mỏi xe cũ sẵn sàng cho đống phụ. Họ là phương tiện rất tốt duy trì – thường 1-3 tuổi – với đồ họa hấp dẫn chuyên nghiệp thực hiện bán một sản phẩm hay dịch vụ.

Đặt quảng cáo trên ô tô riêng của bạn

Nhận được trả tiền để đặt quảng cáo trên xe của bạn và lái xe xung quanh là một chương trình xe miễn phí. Các công ty này cung cấp các quảng cáo được đặt trên xe của bạn. Họ có thể là những dấu hiệu vinyl loại từ được dễ dàng để đưa vào hoặc cất cánh. Tùy thuộc vào công ty mà bạn chọn – bạn có thể được yêu cầu để thả ra chiếc xe của bạn – tại một địa điểm để có thể đặt đề can cố định trên xe của bạn – hoặc phun sơn các đồ họa quảng cáo trên xe của bạn. Các đề can và các tùy chọn sơn phun là đẹp trai chú ý của grabbing thiết kế mà có thể cần một chuyên gia để loại bỏ và khôi phục lại chiếc xe của bạn để tình trạng ban đầu của nó. Các công ty đòi hỏi những quảng cáo này thường xuyên là khá hiếm. Việc trả tiền cao hơn khi bạn lựa chọn Phim Nguoi Nhan Ban  không cho can hoặc sơn – so với những dấu hiệu từ tính – đó là dễ dàng để loại bỏ và không làm hỏng bề mặt của chiếc xe của bạn.

Yêu cầu là gì?

Bất cứ chương trình bạn quyết định làm – có một số yêu cầu: Bạn cần phải là một lái xe được cấp phép với hồ sơ lái xe sạch sẽ và có ít nhất 18 tuổi. Các công ty cung cấp cho bạn một chiếc xe hơi miễn phí để lái xe có yêu cầu như thế nào đến nay bạn phải lái xe mỗi tháng và có thể có một thiết bị GPS đã được cài đặt trên xe để xác minh số dặm hướng. Bạn sẽ cần phải kiểm tra xem bảo hiểm hoặc bảo dưỡng được bao gồm trong thỏa thuận.

Các chương trình trả tiền cho bạn để lái xe với những dấu hiệu vinyl loại từ di động có yêu cầu số dặm tối thiểu hàng tháng và không cho phép bạn để loại bỏ các dấu hiệu. Bất cứ nơi nào bạn đi, quảng cáo phải được trên xe của bạn.

Nếu đây là một cái gì đó bạn quan tâm – bạn có thể kiểm tra Xem phim Nguoi Nhan Ban Internet để xem nếu có những công ty cung cấp này trong vị trí của bạn. Bạn cũng có thể thử quảng cáo phân loại trong tờ báo địa phương của bạn.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim