Người Hùng Machete Kills (2013)

Trạng thái:
HD

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2013

Ngày khởi chiếu:
01/01/1970

Thời lượng:
Đang cập nhật

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim hành động

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
3339

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (1 votes, average: 1,00 out of 10)
Loading...
Người Hùng - Machete Kills

Nội dung phim

Xem phim Người Hùng Full, Người Hùng HD, Người Hùng vietsub, Người Hùng thuyet minh, Người Hùng phu de tieng viet, Người Hùng full hd

Người Hùng

Đây là một trong những câu hỏi quan trọng nhất đó là khó hiểu nhiều người những ngày này! Nhiều người trong chúng trong khi xử lý bộ HID của chúng tôi đang bối rối về việc liệu hay không để lựa chọn sử dụng một khai thác tiếp. Vâng, câu trả lời cho câu hỏi quan trọng này phụ thuộc vào một số yếu tố khác, chẳng hạn như các loại ứng dụng, HID kit vị trí lắp đặt, dầm thấp / chùm / sương mù cao sử dụng ánh sáng, vv

Người Hùng

Hầu hết thời gian một bộ HID có thể được cắm trực tiếp vào ổ cắm bảng điều khiển đèn pha. Tuy nhiên, kết quả sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại hệ thống dây điện trong xe và sử dụng điều khiển ánh sáng Nguoi Hung tự động. Trong các mẫu xe lớn hơn, nói chung là đèn pha rút điện trực tiếp từ các ổ cắm chuyển đổi.

Sau khi cài đặt bộ HID, điện năng tiêu thụ sẽ tăng lên, có thể ghi ra các chuyển đổi theo thời gian. Thiệt hại này có thể chứng minh là vô cùng nặng trên túi của bạn. Đặc biệt, nếu xe của bạn được sản xuất khoảng năm 1980, bạn đã tốt hơn chú ý đến cảnh báo này.

Nhưng, nếu xe của bạn thuộc về các giải đấu của những chiếc xe mới được sản xuất, bạn chỉ có thể thoát khỏi thảm họa này. Trong hầu hết các xe mới được sản xuất, một đèn pha chuyển tiếp mạch dựa trên nhiều chuyên dụng được cung cấp để xử lý các chùm thấp / chùm / đèn sương mù cao, vv

Người Hùng

Mỗi chiếc xe được cung cấp với một mạch ánh sáng, được thiết kế xung quanh một mức công suất nhất định cho bóng đèn. Nếu HID kit cài đặt rút điện hơn so với bóng đèn chiếu, cầu chì bảo vệ nhất sẽ thổi. Trong một số trường hợp, người sử dụng cầu chì lớn hơn, nhưng đó thực sự không phải là giải pháp an toàn. Khi làm như vậy, bạn chỉ Phim Nguoi Hung có thể kết thúc đốt dây nịt hoặc thậm chí đốt cháy ngọn lửa điện. Sau đó, nơi mà hiện các giải pháp nói dối?

Người Hùng

Vâng, giải pháp nằm trong việc cài đặt một relay dựa trên HID khai thác. Một hệ thống như vậy làm cho việc sử dụng các ổ cắm ánh sáng trong xe cho cách nhấp vào trong tiếp sức. Điều này cho phép dòng chảy dễ dàng của điện trực tiếp từ ắc quy của xe thông qua các dây đo, cũng như suppling kích thước cầu chì thích hợp cho các hoạt động của chấn lưu HID.

Người Hùng

Nếu xe bạn có đèn tự động hoặc sử dụng DRLs dựa trên điện áp thấp, sau đó bạn chắc chắn nên lựa chọn cho việc thiết lập khai thác HID tiếp sức. Hầu hết các thiết lập chuyển tiếp khai thác phục vụ cho Xem phim Nguoi Hung các rắc rối nhúng điện áp kết hợp với đèn xe tự động. Điện áp hoạt động của DRLs được sử dụng trong xe hơi của bạn sẽ xác định cấu hình của DRL được sử dụng. Nếu điện áp hoạt động là hơn 6,5 V, một HID tiếp khai thác duy nhất sẽ làm việc, hoặc người nào khác một mô-đun DRL đã được sử dụng.

Bình luận về phim