Người Bất Tử The Immortal (2018)

Trạng thái:
Hoàn tất

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2018

Ngày khởi chiếu:
12/10/2018

Thời lượng:
132 phút

Độ phân giải:
HD 720p

Ngôn ngữ:
Phụ Đề Việt + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tâm lý, Phim Tình Cảm – Lãng Mạn

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
18698

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (5 votes, average: 7.80 out of 10)
Loading...
Người Bất Tử - The Immortal

Nội dung phim

Người Bất Tử – bộ phim mới nhất của Victor Vũ cũng không phải là ngoại lệ. Và không phụ lòng của khán giả, không hổ danh là bộ phim được Victor Vũ dành nhiều tâm huyết nhất, Người Bất Tử đã mang đến cho khán giả một tác phẩm điện ảnh được đầu tư công phu, cốt truyện mới lạ và chất ma mị, rùng rợn đặc trưng của vị đạo diễn tài năng. Mặc dù có cái kết chưa được trọn vẹn cho lắm, có thể khiến nhiều khán giả hụt hẫng và “hoang mang”, nhưng đây vẫn là một trong những tác phẩm có tầm và có tâm nhất của nền điện ảnh nước nhà.

Đến với Người Bất Tử, khán giả sẽ được bước vào hành trình trải dài 3 miền đất nước qua 3 thế kỷ thông qua cuộc đời thăng trầm, đầy rẫy những tham vọng, thù hận và tội lỗi của Hùng (Quách Ngọc Ngoan). Phim mở đầu với cảnh An (Đinh Ngọc Diệp) liên tục bị mộng du, mỗi một lần thức giấc là cô lại ở một nơi xa xôi. Đi tìm lời giải cho những giấc mơ kì lạ này, đồng thời tìm cách cứu đứa con gái bị ung thư đang chết từng ngày, An phát hiện ra cuộc đời của người đàn ông bất tử và những bí mật đen tối.

Từ một cậu ấm hiền lành đang có mối tình đẹp với ả đào xinh đẹp tên Liên (Jun Vũ), Hùng bị ám hại và mất tất cả. Trong ngày trở về, Hùng khát khao giành lại tất cả những gì vốn từng thuộc về mình. Tham vọng và sự thù hận khiến Hùng tìm đến ma thuật – bùa ngải, để chống lại cái chết và bắt những kẻ hãm hại mình phải trả giá. Thế nhưng, “bùa ngải càng huyễn hoặc, cái giá phải trả càng khủng khiếp”, và cái giá mà Hùng phải trả là tự trở thành nô lệ của chính số phận mình.

Bình luận về phim