Năm Tháng Ấy Tôi Từng Theo Đuổi Em You Are the Apple of My Eye (2018)

Trạng thái:
Hoàn tất

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2018

Ngày khởi chiếu:
16/11/2018

Thời lượng:
114 phút

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ Đề Việt

Thể loại:
Phim Tình Cảm – Lãng Mạn

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
2061

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (3 votes, average: 10,00 out of 10)
Loading...
Năm Tháng Ấy Tôi Từng Theo Đuổi Em - You Are the Apple of My Eye

Nội dung phim

Bộ phim xoay quanh về những ngày tháng học đường của Kosuke Mizushima (Yuki Yamada), một học sinh trung học phổ thông với bố mẹ làm công việc bán đậu hũ đơn giản trong thị trấn. Tóc xoăn và điển trai ưa nhìn, cậu thường chơi chung với cậu trai Kazuki (Ryosuke Yusa), “vận động viên” tương lai Kento (Naoki Kunishima), Yohei chăm học (Takara Sakumoto) and Junon kì cục (Keisuke Nakata) luôn “chào cờ” mỗi khi có cô gái nào nhìn về phía mình.

Tất cả mọi việc bắt đầu diễn ra khi Kosuke bắt đầu bị “cô nàng hoàn hảo” Mana Hayase (Asuka Saito) – một chuyên học sinh chỉ toàn điểm A – quản lý khi cậu trai làm trò và bị thầy giáo quản thúc, cho cô nàng toàn quyền với Kosuke. Và dĩ nhiên đúng theo mọi thứ sắp đặt, cả 2 tính cách trái ngược nhau với mô típ cô nàng học giỏi – bad boy ngầu lòi bắt đầu để ý và có cảm tình với nhau. Cả 2 nhân vật trong phim được khắc họa một cách trong trẻo, thô sơ, trong sáng và đẹp đẽ như chính lứa tuổi học trò. Mối tình đầu với nhiều bối rối, ngờ nghệch nhưng luôn để lại ấn tượng sâu đậm nhất. Nó đến một cách tự nhiên, bất ngờ và trôi đi cũng thật chóng vánh để rồi khiến ta cứ phải đi tìm lại với bao tiếc nuối. Chỉ có tình yêu tuổi học trò mới tạo nên được những màn tỏ tình “đánh đố” nhưng lại mang nhiều ý nghĩa.

Thời gian luôn trôi đi thật nhanh và chẳng mấy chốc, những đứa trẻ đều trở thành người lớn. Nhưng xét trên một khía cạnh nào đó, ở mỗi “người lớn” vẫn luôn tồn tại phần “trẻ con”, dù ít hay nhiều và luôn chực chờ để phát tiết ra khi có cơ hội. Bỗng một ngày đi trên đường được gặp lại những người bạn cũ xưa kia, hay mối tình đầu của tuổi học trò, ký ức sẽ biến chúng ta trở lại thành con người của những ngày tháng cũ, dù chỉ trong một khoảnh khắc. Cảm giác ấy đủ để ta có thể gọi tên kỷ niệm, đủ để ta nhớ được rằng ngày xưa mình đã yêu – ghét – khóc – cười thế nào. Những gì mà các nhân vật của You Are The Apple of My Eye đã trải qua, cũng là những chính là những trải nghiệm đối với rất nhiều người.

Bình luận về phim