Mật Mã Cá Kiếm 2 The Code (2009)

Trạng thái:
SD

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2009

Ngày khởi chiếu:
01/01/1970

Thời lượng:
104 phút

Độ phân giải:
SD

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim hành động

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
5581

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...
Mật Mã Cá Kiếm 2 - The Code

Nội dung phim

Bất cứ ai được một chủ xe sẽ nhận ra rằng cảm giác proprietorial chúng tôi nhận được khi nhìn vào mua lại mới của chúng tôi. Cho dù đó là một Banger cũ đáng tin cậy hay nhất, top-of-the-phạm vi sen với tất cả các tiện ích, chúng tôi thấy những chiếc xe của chúng tôi là phần mở rộng của mình. Mối quan hệ của chúng tôi với chế độ lựa chọn vận tải của chúng tôi là rất cá nhân: đó là một sự phản ánh của nhân vật của chúng tôi. Vậy làm thế nào chúng ta có thể đảm Mat Ma Ca Kiem 2 bảo rằng mới (hoặc gần như mới) xe của chúng tôi là an toàn? Có xe của bạn bị hỏng hoặc bị đánh cắp vào có thể là một kinh nghiệm vô cùng đau buồn, vì vậy những người bạn của những người muốn chống xâm nhập bánh xe của bạn, đọc trên.

Một quan niệm sai lầm phổ biến là những tên trộm sẽ không nhắm mục tiêu một đập, chiếc xe cũ, vì họ sẽ có một cái nhìn vào nó và nhận ra rằng giá trị bán lại của nó không phải là giá trị thời gian và nỗ lực của họ. Tuy nhiên, thống kê cho thấy những chiếc xe cũ được nhắm mục tiêu thường xuyên hơn, cho dù hành vi trộm cắp hàng hóa trong xe hoặc để xe riêng của mình, bởi vì hệ thống an ninh của họ tụt hậu rất xa so với những trang bị trong xe ô tô hiện đại. Xe ô tô hiện đại – những người xây dựng trong mười năm qua hay như vậy – đi kèm với một loạt các thiết bị an ninh như là tiêu chuẩn, và vì lý do này là một hạt khó crack hơn các mô hình cũ. Xe hiện đại được thiết kế với các tính năng như báo động, immobilisers động cơ điện tử, khóa trung tâm và tự động, cửa ra vào hai khóa, khóa tay lái, và các thiết bị theo dõi như là tiêu chuẩn – và đây là chỉ là đỉnh của tảng băng trôi, bây giờ được xem như là tiêu chuẩn bằng xe hơi các nhà sản xuất. Trong cuộc đua doanh số bán xe, nhà sản xuất đã đánh thức vào ý tưởng rằng sự an toàn và an ninh sẽ bán xe hơi, và họ đang đẩy mạnh các nguồn lực ngày càng tăng vào cho mô hình của họ bảo vệ tốt nhất có thể.

Khi nói đến an ninh xe hơi, bảo hiểm là một nửa còn lại của phương trình. Nhiều công ty bảo hiểm sẽ cung cấp giảm giá trên sản phẩm bảo mật mà họ đã được phê duyệt, mà có thể cung cấp cho bạn lớp Phim Mat Ma Ca Kiem 2 bảo vệ bạn muốn cho niềm tự hào và niềm vui của bạn. Nó luôn luôn là giá trị nói chuyện với công ty bảo hiểm của bạn khi bạn mua xe của bạn, để xem những biện pháp mà họ đề nghị. Ngoài ra, hầu hết các nhà để xe sẽ, cho một khoản phí nhỏ, khắc Số nhận dạng xe của bạn (VIN) trên bề mặt kính của chiếc xe của bạn, bao gồm cả các cửa sổ của chiếc xe, gương chiếu hậu, và đèn pha. Số mười bảy chữ số duy nhất cho phép chiếc xe của bạn sẽ được chỉ ra từ tất cả các xe khác trên đường – và nhìn thấy các nhãn hiệu này có thể ngăn chặn một tên trộm xe.

Cuối cùng, tuân thủ một số quy tắc hợp lý mà sẽ bảo vệ cả hai chiếc xe của bạn và bạn là chủ sở hữu của nó. Luôn luôn đảm bảo rằng vật dụng cá nhân – có giá trị cao nhất là đồ dùng cá nhân như túi xách, ngồi-Navs, điện thoại di động đắt tiền, máy tính xách tay hoặc các thiết bị máy tính bảng – được ẩn một cách an toàn ra khỏi tầm nhìn, tốt nhất là khởi động. Không bao giờ để chìa khóa xe của bạn trong túi áo khoác của bạn treo trong phòng thay đồ: phòng thay đồ là các trang web chính cho kẻ trộm cơ hội, những người sẽ làm giảm các bạn chìa khóa xe của bạn và sau đó chiếc xe của bạn. Và tất Xem phim Mat Ma Ca Kiem 2 nhiên, luôn luôn suy nghĩ cẩn thận về nơi bạn đậu xe của bạn. Không đậu xe ở đường phố bên bệnh ánh sáng hoặc trong bãi đậu xe mà bạn cảm thấy không thoải mái trên một mức độ cá nhân. Và tất nhiên, không để lại chìa khóa xe của bạn trong đánh lửa; các cửa sổ xe rộng mở; hoặc để lại chiếc xe của bạn mở khóa. Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng nó xảy ra, và loại này của phương pháp sẽ làm tăng nguy cơ trộm cắp theo cấp số nhân.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim