Loạn Thế Nhi Nữ (1990)

Trạng thái:
SD

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
1990

Ngày khởi chiếu:
01/01/1970

Thời lượng:
83 phút

Độ phân giải:
SD

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim hài, Phim hành động

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
2793

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...
Loạn Thế Nhi Nữ -

Nội dung phim

Bộ tản nhiệt của chiếc xe BMW của bạn được tùy chỉnh thiết kế để tính năng một hệ thống tái tạo nhiệt, gửi nó vào các phần khác nhau của động cơ, mà giữ động cơ quá nóng. Bảo dưỡng kém của hệ thống có thể dẫn đến sự gia tăng của các yếu tố ăn mòn trong bộ tản nhiệt và nóng cốt lõi, tạo guốc và rò rỉ làm giảm hiệu suất làm mát. Bảo dưỡng thích hợp của nước làm mát của bạn sẽ đi một chặng đường dài hướng tới kéo dài tuổi thọ của bộ tản nhiệt của bạn. Hệ thống Loan The Nhi Nu làm mát trên hầu hết các xe thường bị bỏ quên nhiều, do chủ sở hữu thông tin sai lạc. Các thành phần dễ bị tổn thương nhất trong toàn bộ hệ thống là bộ tản nhiệt và lõi nóng, mà có xu hướng bị hư hỏng do ăn mòn và điện phân. Nếu động cơ quá nóng, nhiệt từ nước làm mát cũng có thể làm hỏng file đính kèm nhựa nhạy cảm và các thành phần.

Khi thay thế bộ tản nhiệt của bạn, bạn muốn chắc chắn rằng bạn thay thế nó bằng một bộ tản nhiệt chất lượng do các vấn đề nóng được biết đến của họ. Do đó, nó có thể là một ý tưởng khôn ngoan để cài đặt một bộ tản nhiệt hiệu suất aftermarket mà thực hiện một công việc tốt hơn làm mát. Nó cũng được đề nghị để thay thế máy bơm nước, ống tản nhiệt, nhiệt, và bất kỳ kẹp ống. Quá nóng có thể làm hỏng tất cả các thành phần này, vì vậy, nó cũng là một ý tưởng tốt để thay đổi ra thắt lưng cũ của bạn. Để giữ cho hoạt động cơ của bạn một cách hiệu quả, bạn cần phải tuôn ra những hệ thống làm mát thường xuyên để giữ cho bất kỳ bụi bẩn từ thu thập trong tự động tản nhiệt BMW và làm hư hại động cơ.

Tìm nút xả ở dưới cùng của bộ tản nhiệt của BMW và đặt một Phim Loan The Nhi Nu đĩa hứng dưới cắm. Mất nắp ra khỏi đỉnh của bộ tản nhiệt, mở nút xả với một kết thúc mở chìa khoá và lấy nước từ các tản nhiệt hoàn toàn. Loại bỏ các ống tản nhiệt trên từ phía trên cùng của bộ tản nhiệt bằng cách xoáy kẹp ống sử dụng một tuốc nơ vít và trượt ống tản nhiệt ra khỏi ống đầu ra của bộ tản nhiệt. Với một tuốc nơ vít cẩn thận nới lỏng các ống kẹp tràn được đặt bên cạnh nắp bộ tản nhiệt và loại bỏ ống đó. Với một kết thúc mở cờ lê cởi hai đường dây mát được kết nối với bộ tản nhiệt ở gần phía dưới từ bộ tản nhiệt.

Xác định vị trí các cảm biến cấp độ nước làm mát điện là ở phía bên trái của bộ tản nhiệt. Cởi các cảm biến với một tuốc nơ vít và sau đó cởi bộ cảm biến gắn kết từ bộ tản nhiệt. Sau đó, nới lỏng việc lắp ráp bộ lọc không khí gắn ở phía bên trái của bộ tản nhiệt, lùi lại kẹp ống và trượt ống tắt của bộ tản nhiệt. Bạn sẽ cần phải loại bỏ các Xem phim Loan The Nhi Nu khung mà ngồi trên đỉnh của bộ tản nhiệt bằng cách đẩy lên cho đến khi kẹp bật mở và cuối cùng trượt tản nhiệt thẳng lên cho đến khi đơn vị là miễn phí từ chiếc xe.

Julio Gonzalez là một chuyên gia trong tất cả các phụ tùng ô tô bao gồm cả đặc sản của

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim