Liệt Hỏa Anh Hùng The Bravest (2019)

Trạng thái:
Hoàn tất

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2019

Ngày khởi chiếu:
01/08/2019

Thời lượng:
118 phút

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ Đề Việt

Thể loại:
Phim chính kịch - Drama, Phim hành động

Nhà sản xuất:
, ,

Lượt xem:
1850

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (4 votes, average: 8,50 out of 10)
Loading...
Liệt Hỏa Anh Hùng - The Bravest

Nội dung phim

Sau khi kết hôn, Huỳnh Hiểu Minh hiếm khi đứng trên thảm đỏ cũng như không còn thấy anh xuất hiện nhiều trên màn ảnh nhỏ. Dành nhiều thời gian cho gia đình, dạy dỗ con cái là ưu tiên hàng đầu của nam diễn viên họ Huỳnh, và đến năm 2019 thì khán giả mới thấy anh xuất hiện nhiều hơn. Tháng 8 này, dự án điện ảnh The Bravest do anh đảm nhận vai chính sẽ chính thức đổ bộ tại các rạp chiếu phim lớn tại thị trường Trung Quốc, và hi vọng sẽ được Việt Nam mua bản quyền công chiếu.

Phim có tựa đề Việt là Liệt Hỏa Anh Hùng, thuộc thể loại tâm lý hành động, được đạo diễn Trần Quốc Huy đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, Lưu Vĩ Cường và Lý Cẩm Văn làm giám chế, những cái tên được đánh giá rất cao trong làng điện ảnh hoa ngữ. Ngoài Huỳnh Hiểu Minh, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với một số gương mặt sáng giá như: Dương TửHồ Nhất Thiên, Đỗ Giang, Ấn Tiểu Thiên, Âu Hào,…

Lấy bối cảnh thời hiện đại, và được chuyển thể từ báo cáo văn học Nước mắt là nguồn nước sâu nhất. phim xoay quanh công việc của những người lính cứu hỏa. Bất cứ lúc nào, ở đâu, hễ có thông báo khẩn thì tất cả đều tập trung và đến một cách nhanh nhất có thể. Những công việc như mang ống đai nước, bỏ ống đai nước xuống, tiếp súng bắn nước đều là những và việc leo trèo, đột nhập được cả đội luyện tập thường xuyên để sẵn sàng chiến đấu với lửa.

Bình luận về phim