Lang Nha Bảng 2 Nirvana in Fire 2 (2017)

Trạng thái:
Hoàn tất 50/50

Đạo diễn:
,

Quốc gia:

Năm:
2017

Ngày khởi chiếu:
18/12/2017

Thời lượng:
45 phút/1 Tập

Số tập:
50 tập

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
Phụ Đề Việt

Thể loại:
Phim chiến tranh, Phim cổ trang, Phim Võ Thuật

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
4614

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...
Lang Nha Bảng 2 - Nirvana in Fire 2

Nội dung phim

Cụ thể về mặt nội dung, diễn biến của Lang Gia Bảng 2 không tập trung khai thác tuyến nhân vật cũ từ phần 1. Thay vào đó, bộ phim chủ yếu xoay quanh hai nhân vật chính là Tiêu Bình Chương (Huỳnh Hiểu Minh) – thế tử Trường Lâm Đại Lương và người em trai Tiêu Bình Tinh (Lưu Hạo Nhiên). Tuy nhiên, để tăng tính liên kết với phần phim trước đó, Lang Gia Bảng: Phong Khởi Trường Lâm vẫn khéo léo đưa một số nhân vật đã từng xuất hiện hoặc những nhân vật có quan hệ huyết thống với tuyến nhân vật ở phần trước lên màn ảnh nhỏ.

Bình Chương và Bình Tinh là hai người có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu anh cả Bình Chương chín chắn và bản lĩnh, là cánh tay phải của vương gia thì em út Bình Tinh lại tiêu dao, phóng khoáng. Vì thế, Bình Tinh mới đến Lang Gia các để tránh xa chuyện triều chính.

Tại biên giới Cam Châu – nước Đại Lương, tình hình chiến trận căng như dây đàn. Lúc này, đội quân của Tiêu Bình Chương rơi vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc khi quân địch tiến tới áp sát mà lương thực dự trữ đã hết được hơn nửa tháng. Tiến thoái lưỡng nan, Bình Chương – thân là thống soái – quyết định sống chết với quân địch, nhất định phải giữ được biên giới.

Bình luận về phim