Lá Chắn Rơm Straw Shield (2013)

Trạng thái:
HD

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2013

Ngày khởi chiếu:
01/01/1970

Thời lượng:
100 Phút

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim hành động

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
3398

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...
Lá Chắn Rơm - Straw Shield

Nội dung phim

Straw ShieldMột trong những điểm nổi bật của một chương trình tự động được xem một loạt các khái niệm xe rev vào ánh đèn sân khấu. Những chiếc xe này đại diện cho những kỳ công mới nhất trong công nghệ xe hơi và thường được đặc trưng trong màu sắc đậm, tính năng tiên tiến và đổi mới mang tính cách mạng.

Lá Chắn Rơm

Một chiếc xe khái niệm thực sự là một mẫu xe hơi và không đi trực tiếp La Chan Rom vào sản xuất từ ​​khái niệm mô hình sản xuất, mà không trải qua những thay đổi nhất định. Khi một chiếc xe khái niệm đã được trưng bày tại một triển lãm ôtô, nó bị phá hủy. Vài chiếc xe mà không làm cho nó vào sân cứu hộ được bán cho người thu gom hoặc gió lên trong bảo tàng xe hơi.

Xe khái niệm không sản xuất en-masse trừ khi công chúng cho thấy sự sẵn sàng để mua xe. Những chiếc xe này chỉ làm cho nó vào sản xuất khi phản ứng từ công chúng đã được đoán và xác nhận. Nếu trả lời là không thuận lợi, những chiếc xe này là một trong hai bị phá hủy hoặc được bán cho người thu gom xe khao khát. Dưới đây là 3 tuyệt vời khái niệm xe mà không làm cho nó vào dây chuyền sản xuất nhưng là đáng ghi nhớ.

Lá Chắn Rơm

Lotus M250

Lotus M250 là một chiếc xe nhẹ, có thể là khó khăn hơn so với vẻ bề ngoài của nó. Các kỹ sư đảm bảo rằng sức mạnh và khả năng tốc độ của Lotus M250 dẫn đến một cân bằng thích hợp của khí động học. Ô tô được xây dựng để trông giống như một chiếc xe bình thường. Thật không may, nó không bao giờ làm cho nó vào dây chuyền lắp ráp. Nguyên nhân là do thị trường chưa sẵn sàng cho một chiếc xe hơi với mức độ như vậy hiệu suất cao, nó làm dấy lên lo ngại về an toàn đường bộ.

Lá Chắn Rơm

Saab Aero-X

Chiếc xe này vẫn là một trong những chiếc xe phong cách nhất mỗi tạo ra. Đó là một chiếc coupe thể thao mà không có cột trụ để hỗ trợ các cửa ra vào hoặc kính chắn gió. Điều này cho phép người ngồi trong xe để tận hưởng một cái nhìn thông suốt hơn 180 độ. Nội thất thay thế các mặt đồng hồ thông thường và nút các loại xe Phim La Chan Rom  truyền thống với hình ảnh 3-D. Nó có một cơ thể nhẹ như Lotus M250 và khả năng 4 bánh tuyệt vời. Saab Aero-X không bao giờ được sản xuất bởi vì các nhà sản xuất tin rằng nó sẽ bóp méo phạm vi xe Saab.

Citroen Osee

Sergio Pininfarina là nhà thiết kế xe hơi là người tạo ra Citroen Osee khái niệm tương tự như những gì James Bond thường sẽ lái xe khi chạy trốn khỏi những kẻ xấu. Nó có một sleekness và tinh tế đặc trưng cho nó và làm cho nó rất khó để bỏ lỡ khi nó được đốt lên đường. Đó là một trong 3 chỗ ngồi và đã giành “giải thưởng hiển Xem phim La Chan Rom thị tốt nhất” nó được đưa vào tại Geneva Motor Show. Nó không bao giờ làm cho nó vào sản xuất. Các nhà sản xuất tuyên bố nó chỉ tạo ra như là một nghiên cứu trường hợp của “chiếc xe thể thao động cơ đặt giữa”, chỉ còn một cái từng sản xuất.

Bình luận về phim