Ký Sinh Trùng Parasite (2019)

Trạng thái:
Hoàn tất

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2019

Ngày khởi chiếu:
30/05/2019

Thời lượng:
131 phút

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ Đề Việt

Thể loại:
Phim chính kịch - Drama, Phim Hồi Hộp - Gây Cấn

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
63257

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (25 votes, average: 7,96 out of 10)
Loading...
Ký Sinh Trùng - Parasite

Nội dung phim

Bộ phim là câu chuyện về 2 tầng lớp xã hội hoàn toàn tách biệt với nhau – giới nhà giàu hay còn gọi thượng lưu và giới nhà nghèo hay còn gọi là hạ lưu. Trong khi một bên có thể tận hưởng tất cả mọi thứ tốt nhất trên đời, kẻ hầu người hạ thì tầng lớp còn lại là những kẻ phải sống trong hoàn cảnh túng thiếu, không việc làm, không đồ ăn và phải tìm mọi cách để tồn tại thậm chí là lừa dối người khác.

Kịch bản phim được xây dựng rất tốt, theo đúng trình tự phát triển từ gợi mở, đi vào câu chuyện chính thức, đến cao trào và kết thúc. Người xem sẽ nhanh chóng bị cuốn vào câu chuyện của hai gia đình, cách mà những người nhà giàu tin tưởng vào lời giới thiệu của “người quen” và cách “người quen” lợi dụng lòng tốt của người giàu để từng bước lên kế hoạch đổi đời.

Đạo diễn chậm rãi đưa khán giả vào một câu chuyện tưởng chừng như đơn giản nhưng lại đầy bất ngờ với những cú twist đầy ấn tượng với những khoảnh khắc căng thẳng đến không dám thở hay sợ hãi đến dựng cả tóc gáy.

Đầu phim khán giả sẽ có được những tiếng cười đầy hài hước và vui vẻ đến từ các thành viên của gia đình nhà nghèo. Bằng sự thông minh và mưu trí của mình họ lần lượt lên kế hoạch tạo công ăn việc làm cho mỗi người trong gia đình, thoát khỏi cảnh thất nghiệp. Những tình huống éo le họ gặp phải trong suốt quá trình đó khiến người xem phá lên cười cực kỳ sảng khoái. Tuy nhiên trí tuệ không được sử dụng đúng lúc đúng chỗ, nên đã phát sinh những tình huống mà chúng ta vẫn thường hay nói “đi đêm lắm có ngày gặp ma”.

Bình luận về phim