Khung Hình Chết Chóc Warning: Do Not Play (2019)

Trạng thái:
Hoàn tất

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2019

Ngày khởi chiếu:
27/09/2019

Thời lượng:
86 phút

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ Đề Việt

Thể loại:
Phim chiến tranh, Phim Kinh Dị, Phim Phiêu Lưu

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
1750

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...
Khung Hình Chết Chóc - Warning: Do Not Play

Nội dung phim

KHCC kể về nữ đạo diễn trẻ Mi Jung đang lên kịch bản cho một tác phẩm kinh dị. Bí ý tưởng khi thời hạn cận kề, Mi Jung quyết tâm đào lại tác phẩm từng bị cấm chiếu vĩnh viễn. Một cuốn phim tốt nghiệp được đồn thổi do ma quỷ làm ra, chân thật đến ghê tởm nhất. Mười năm trước, buổi công chiếu khiến hàng trăm khán giả la hét, hoảng loạn chạy khỏi rạp. Chỉ một người duy nhất ở lại, vỗ tay điên khùng và mỉm cười khủng bố.

Đề tài hấp dẫn không cứu nổi nội dung chán ngắt và màn thể hiện đơ cứng từ dàn diễn viên. Khung Hình Chết Chóc đặt ra nhiều vấn đề từ bạo lực học đường đến uẩn khúc Showbiz nhưng không khai thác triệt để. Đáng lẽ bộ phim sẽ cuốn hút hơn nếu con ma đen thui không chỉ xuất hiện cho vui. Tại sao không khai thác câu chuyện quá khứ từ Mi Jung và con ma chết cháy kia? Chúng ta sẽ có nhiều điều để bàn, nhiều cái để nói, thậm chí nhiểu cảm xúc để rơi nước mắt.
Ma quỷ mang đến sợ hãi hời hợt, chứ ám ảnh thì không. Tôi đã cực kì thất vọng, liên tục cầu mong làm ơn đừng đối xử với em bằng một bộ phim tụt mood . Điện ảnh Hàn Quốc lần này, dẫn dắt cảm xúc cả sợ hãi và cảm động, đều chẳng đi đến đâu.

Bình luận về phim