Khủng Bố Mandy Lane All The Boys Love Mandy Lane (2006)

Trạng thái:
HD

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2006

Ngày khởi chiếu:
01/01/1970

Thời lượng:
90 phút

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim Khoa Học - Viễn Tưởng, Phim Kinh Dị

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
4197

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...
Khủng Bố Mandy Lane - All The Boys Love Mandy Lane

Nội dung phim

Xem phim Khủng Bố Mandy Lane Full, Khủng Bố Mandy Lane HD, Khủng Bố Mandy Lane vietsub, Khủng Bố Mandy Lane thuyet minh, Khủng Bố Mandy Lane phu de tieng viet, Khủng Bố Mandy Lane full hd

Nhiều blogger, những người viết về các vấn đề môi trường đã viết bình luận Fisker Karma về. Ý kiến ​​cá nhân không hoàn toàn giữ trọng lượng của EPA. Nó được biết đến rộng rãi rằng các công ty xe hơi có thể, và thường làm, phóng đại ước tính nhiên liệu của họ phần nào. Tiếp thị của họ làm các nghiên cứu và đưa ra những gì mọi người có thể sẽ muốn nghe. Tuy nhiên, những con số chính thức EPA thường dịu tâm trạng phấn khởi của các nhà tiếp thị. Khi EPA đã thử nghiệm Khung Bo Mandy Lane Karma, kết quả cho thấy cường điệu của các nhà tiếp thị. Tuy nhiên, Karma vẫn cung cấp khuyến khích trong xanh sản xuất kinh doanh xe hơi sang trọng.

Karma đã nhận được rất nhiều sự chú ý của phương tiện truyền thông khi người ta nghe nói rằng chiếc xe có thể đi 50 dặm cho một lần sạc điện duy nhất. Tuyên bố rằng động cơ hybrid có thể nhận được gần như giống nhau 50 dặm cho mỗi gallon là ấn tượng. Kết quả kiểm tra cho thấy EPA trung bình 32 dặm trên một dòng điện và 20 dặm cho mỗi gallon cho động cơ lai. Khi kết hợp thành một mpg tương đương, với tổng số là một đánh giá 52 MPGe. Trong khi xe điện và hybrid khác vượt quá giá này, điều quan trọng cần lưu ý rằng đây là một bước tiến quan trọng cho hiệu quả nhiên liệu trong lĩnh vực xe hơi sang trọng.

Một số người có thể thoải mái trong khi biết rằng EPA đã Phim Khung Bo Mandy Lane lịch sử xì hơi mong đợi. Ví dụ, trong năm 2009, khi tin tức về dài chờ đợi Chevy Volt bắt đầu xuất hiện trên các diễn đàn xe hơi trực tuyến, GM đề nghị ngôi sao điện sáng của họ có thể có thể nhận được 230 MPGe. Tuy nhiên, sau khi EPA đã thông qua với các bài kiểm tra của họ, họ tìm thấy Volt đạt được trung bình 35 dặm trên một đơn tính và khoảng 90 MPGe. Đây không phải là rất khác so với Fisker Karma , ngoại trừ các Fisker được thiết kế để đấm ra điện nhiều hơn và cung cấp một chuyến đi rất thoải mái.

Fox News đã phát hiện của EPA để bôi nhọ nền kinh tế nhiên liệu của Fisker. Tuy nhiên, khi 52 MPGe của nó được so sánh với hầu hết các xe khác trên đường, người nghe hiểu biết sẽ nhận ra đó là tiết kiệm nhiên liệu khá darn tốt cho một chiếc xe sang trọng. Giám đốc điều hành Fisker, Henrik Fisker, chỉ ra rằng thử nghiệm của EPA là không thuyết phục. Nó chỉ đơn giản là một trung bình của thói quen lái xe của nhiều người. Cải thiện hiệu quả nhiên liệu có thể đạt Xem phim Khung Bo Mandy Lane được thông qua thói quen lái xe đi trên đường trung bình. Trong mọi trường hợp, các ước tính EPA mang lại Karma rất gần với trung bình 54.5 mpg

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim