Kẻ Ngoại Lai El Gringo (2012)

Trạng thái:
HD

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2012

Ngày khởi chiếu:
01/01/1970

Thời lượng:
90 phút

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim hành động

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
2898

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...
Kẻ Ngoại Lai - El Gringo

Nội dung phim

Sportback dẫn động bốn bánh mang lại sự tự do thể thao để xe hơi, cung cấp người lái xe một nhà nước-of-the-art kinh nghiệm lái xe năng động và niềm vui được di chuyển bất cứ nơi nào bạn đang có.

Từ đặc biệt, tự tin trước của nó vào hồ sơ nổi bật của nó với các dòng thể thao, một ổ đĩa tất cả các bánh xe Sportback vĩnh viễn đại diện cho hương vị tốt và một sự hiện diện mạnh mẽ trong khi vẫn gây ấn tượng với sức mạnh, khả năng tăng tốc và hiệu suất năng động.

Thể thao phong cách

Thiết kế của Sportback dẫn động bốn bánh hiện đại được thiết kế Ke Ngoai Lai xung quanh ý nghĩa này của tính thể thao năng động sẵn sàng để phát nổ trên đường. Đèn pha kính rõ ràng sâu được tạo ra ấn tượng rằng nó được nằm trong chờ đợi, sẵn sàng để chạy nước rút đi bất cứ lúc nào, trong khi các đơn khung lưới tản nhiệt thể thao xác định front-end. Kết quả là một chiếc xe đẹp trong đó xác định cảnh quan xung quanh nó chứ không phải là đối tượng kỳ quái của nó.

Nội thất vang lên với một kháng cáo thể thao. Các lỗ thông hơi tròn, cụm công cụ nhỏ gọn, thiết kế tay lái và kneepad đều được thiết kế xung quanh để cho người lái xe không chỉ cảm thấy nhưng biết rằng họ đang ngồi sau tay lái của một chiếc xe thể thao.

Tất cả các thông tin quan trọng là chiếc xe có sẵn trong nháy mắt với các công cụ sắp xếp rõ ràng. Một trung tâm giao diện điều khiển cao và vị trí cao của cần số tăng cường tính chất năng động của các Sportback sang trọng dẫn động bốn bánh. Tự do di chuyển, cảm giác không gian và một ổ đĩa an ủi thoải mái là ngay lập tức hiển nhiên khi nhìn vào nội thất rộng rãi kích thước tương, số tiền đáng kinh ngạc của chỗ để chân ở phía sau và ghế thể thao với đường nét có hỗ trợ cột sống.

Tự do bốn bánh

Sportback dẫn động bốn bánh xe cung cấp một kinh nghiệm lái xe tuyệt vời và một mức độ xử lý không thể thực hiện bằng xe hai bánh ổ đĩa bằng cách sử dụng một hệ thống tất cả các bánh thường trực mà cách mạng hóa hiệu suất xe đường bộ. Mức độ an toàn cao, tính năng động và cải thiện lực kéo trên tất cả các loại bề mặt và hiệu suất toàn diện tốt hơn tất cả có thể được dự kiến ​​ngay cả trong những điều kiện khó khăn nhất.

Năng lực thường xuyên được áp dụng cho tất cả bốn bánh xe Phim Ke Ngoai Lai và được phân phối giữa các trục trước và sau mà kết quả trong một yêu cầu điện năng thấp hơn và xử lý rất cân bằng. Khi các hệ thống khác sẽ bị understeer hoặc oversteer, một hệ thống tất cả các bánh vẫn mịn màng và cân bằng, tạo cho người lái xe kiểm soát nhiều hơn như hệ thống cơ khí chủ động ngay lập tức phản ứng với sự khác biệt tốc độ bánh xe và tự động điều chỉnh điện đến các bánh xe với lực kéo tốt nhất. Điều này có nghĩa lực kéo tốt hơn khi tăng tốc và an toàn hơn nhờ vào đặc biệt bám đường.

Đóng gói với các giải pháp sáng tạo và công nghệ cũng như tất cả các thiết bị điện tử mới nhất và các phụ kiện, Sporbacks ổ đĩa bốn bánh cung cấp các tiện nghi cao cấp của một chiếc xe sang trọng cùng với sự tự do và sắc nét, đáp ứng xử lý đường của một chiếc xe thể thao.

Xa trần tục, các Sportback dẫn động bốn bánh là một Xem phim Ke Ngoai Lai đỉnh cao của kỹ thuật ô tô và dễ dàng làm tăng điểm chuẩn trong xe hơi niềm vui tinh khiết.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim