Kẻ Hủy Diệt : Vận Mệnh Đen Tối Terminator: Dark Fate (2019)

Trạng thái:
Hoàn tất

Đạo diễn:

Quốc gia:
, ,

Năm:
2019

Ngày khởi chiếu:
23/10/2019

Thời lượng:
128 phút

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ Đề Việt

Thể loại:
Phim hành động, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng

Nhà sản xuất:
, ,

Lượt xem:
274572

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (27 votes, average: 7.67 out of 10)
Loading...
Kẻ Hủy Diệt : Vận Mệnh Đen Tối - Terminator: Dark Fate

Nội dung phim

Lấy bối cảnh tại Mexico City, cuộc sống của cô gái trẻ Dani  bỗng chốc xoay chuyển khi một tên người máy hung tợn Rev-9  được gửi đến từ lương lai nhằm giết chết cô. Tuy nhiên, bên cạnh hắn còn có một nhân vật khác xuất hiện, đó chính là Grace  – một nữ chiến binh với năng lực phi thường cũng đến từ tương lai để bảo vệ Dani khỏi kẻ xấu. Cuộc chiến nảy lửa chính thức trở nên kịch tính khi Dani và Grace gặp gỡ Sarah Connor , và thế là cuộc hành trình “bảo kê” và tiêu diệt Kẻ hủy diệt mới chính thức bắt đầu.

Terminator: Dark Fate mở đầu với một cú sốc dành cho các fan cứng, đó chính là cảnh T-800  bắn chết John Connor ngay trước mặt mẹ mình là Sarah. Nên nhớ, tên T-800 lần này hoàn toàn khác với T-800 huyền thoại trước đó vốn đã hi sinh ở cuối Judgment Day, nhưng vì đều là Mẫu 101 nên chúng đều mang hình hài của nam tài tử Schwarzenegger. Việc giết cậu bé John mặc cho hai mẹ con Sarah đã chiến thắng và đẩy lùi được Skynet chứng tỏ vẫn còn nhiều uẩn khuất nằm ở tương lai mà bọn người máy này biết rõ.

Nội dung phim tiếp tục xoáy sâu vào mối quan hệ nhân – quả của hiện tại và tương lai, trong đó nhân vật trung tâm Dani được ví như phiên bản John của 2019 khi chính việc cô vừa bị truy sát, vừa được bảo vệ đã phần nào cho thấy tầm quan trọng của mình đối với một thời điểm nào đó trong tương lai, có ảnh hưởng đến nhân loại và cả phe người máy. Theo lời của Grace, ở tương lai không có gì gọi là Skynet, nhưng thay vào đó có sự tồn tại của Legion – trí tuệ nhân tạo được tạo ra để phục vụ chiến tranh mạng, mà tên Rev-9 này là một phần trong đó.

Nhắc đến loạt phim Terminator là không khỏi nhắc đến những màn giao chiến nảy lửa nhằm tiêu diệt tên người máy kiên cố. Là phiên bản hiện đại siêu việt, Rev-9 mang nhiều khả năng ghê rợn hơn cả T-800 và T-1000 năm xưa, nhất là khi hắn có thể tách đôi thành hai cá thể hay có thể “cải trang” nhân dạng nếu tiếp xúc trực tiếp với đối tượng. Điều này đã khiến nhóm của Dani, Grace và Sarah không ít lần lao đao nhờ sự mưu mô của Rev-9, buộc họ phải nhờ đến sự trợ giúp của T-800 mà Sarah căm hận.

Bình luận về phim