Huyền Thoại Hiệp Sĩ A Knights Tale (2001)

Trạng thái:
HD

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2001

Ngày khởi chiếu:
01/01/1970

Thời lượng:
132 Phút

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim hành động

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
4531

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...
Huyền Thoại Hiệp Sĩ - A Knights Tale

Nội dung phim

Xem phim Huyền Thoại Hiệp Sĩ Full, Huyền Thoại Hiệp Sĩ HD, Huyền Thoại Hiệp Sĩ vietsub, Huyền Thoại Hiệp Sĩ thuyet minh, Huyền Thoại Hiệp Sĩ phu de tieng viet, Huyền Thoại Hiệp Sĩ full hd

Điều thú vị đủ, tôi đã đi đến đầu tiên DARPA Grand Challenge và nó đã được tuyệt vời để xem các robot xe tự trị đầu tiên lái xe qua những trở ngại, thường bị rơi khi các kỹ sư của họ học được nhiều hơn và nhiều hơn nữa về chính xác những gì một thách thức lớn đó là. Tuy nhiên, đó là sau đó, và điều này bây giờ, ngày hôm nay rằng công nghệ đã nâng cao một số lượng đáng kinh ngạc, và ô tô và các bộ phận R & D trong lĩnh vực ô tô đang trên con đường của họ để Huyen Thoai Hiep Si tạo ra xe robot an toàn.

Nhiều an toàn hơn so với con người trong thực tế, và có lẽ, trong tương lai tất cả các xe sẽ được kết nối với nhau net-centrically không dây với hoàn toàn ngăn ngừa tai nạn từ lỗi của con người. Rõ ràng, chúng ta có một số rất lớn các vụ tai nạn ô tô mỗi năm giết chết hàng chục ngàn người Mỹ. Nếu đây là một bệnh, nó sẽ xếp hạng lên đó với một số nguy hiểm nhất. Bây giờ, chúng tôi có thể tất cả được lái xe, hoặc được điều khiển bởi xe robot tự trị sớm hơn rất nhiều so với chúng ta có thể bao giờ tưởng tượng.

Trong thực tế, đã có một bài viết thú vị trong San Francisco Chronicle (Không, tôi không đọc báo đó, tôi lưu ý các bài viết trên Google News Alerts của tôi) được; “xe Driverless có thể được cấp phép trong Nevada”, được công bố trên 23 tháng hai năm 2012 và được viết bởi Susan Berfield. Bài viết rất thú vị và nó ghi nhận một số trích dẫn mát mẻ;

“Tôi ngồi ở ghế sau đầu tiên, nhìn vào máy tính xách tay cho thấy những gì chiếc xe được nhìn thấy” và “lo âu của tôi biến mất sau khoảng năm giây. Khi tôi cảm thấy tự tin rằng chiếc xe có thể nhìn thấy tốt hơn so với tôi có thể, họ cho phép tôi để có được đằng sau những bánh xe “, và” Nếu chiếc xe được lập trình đúng cách, nó không gây ra một tai nạn, “” Nhưng nó có thể nó vẫn có thể nhận được vào một. ”

Có, tôi cũng thích một phần, nơi họ nói, “Nó không nên gặp tai nạn,” Ý tôi là shoulda, woulda, coulda, phải không? Và tất cả điều này quên rằng bản chất con người sẽ là thử nghiệm chiếc xe, và phim Huyen Thoai Hiep Si không nghĩ rằng một loạt các thanh thiếu niên sẽ không cố gắng điều đó. Hãy để tôi giải thích, hãy tưởng tượng một nhóm thiếu niên lái xe bên cạnh một chiếc xe robot, và cố chơi gà với nó, hoặc đổi hướng vào làn đường của mình để làm cho nó phản ứng? Họ có thể nghĩ rằng đó là khá hài hước, và bạn có thể đặt cược họ sẽ làm điều này. Họ sẽ gặp rắc rối cho nó? Vâng, nó sẽ được coi là liều lĩnh ngay lái xe?

Và các thanh thiếu niên sẽ biết được xe là robot và đó là không, bởi vì sẽ không có một trình điều khiển kiểm soát nó. Rõ ràng theo bài báo lệ phí cấp giấy phép cho một chiếc xe tự lái xe là chỉ có một trăm đô la, nhưng một trái phiếu bảo lãnh của 1-3 triệu cũng là cần thiết cho bảo hiểm. May mắn thay, các phương tiện sẽ không cần một “Không có Driver trong xe – Hãy coi chừng” nhãn dán ở mặt sau, nhưng họ sẽ có tấm chuyên ngành biểu thị đặc waivered giấy phép.

Bạn đang bắt đầu thấy tò mò con người, có lẽ trẻ và tinh nghịch có thể gây ra xe robot tự trị là một thách thức trong đầu ít nhất? Có vẻ như con đường cơn thịnh nộ có thể là một lối thoát Xem phim Huyen Thoai Hiep Si giữa các cuộc chiến tranh tương lai của con người so với máy. Thực sự tôi hy vọng bạn sẽ vui lòng xem xét tất cả điều này và nghĩ về nó.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim