Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa Arsenal Military Acedemy (2019)

Trạng thái:
Hoàn tất 48/48

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2019

Ngày khởi chiếu:
01/01/1970

Thời lượng:
45 phút/1 Tập

Số tập:
48 tập

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
Phụ Đề Việt

Thể loại:
Phim hành động, Phim Hồi Hộp - Gây Cấn, Phim Tâm lý

Nhà sản xuất:
, ,

Lượt xem:
8581

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (3 votes, average: 3.00 out of 10)
Loading...
Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa - Arsenal Military Acedemy

Nội dung phim

Lấy bối cảnh dân quốc, Học viện quân sự Liệt Hỏa xoay quanh câu chuyện của một nhóm thanh niên nhiệt huyết, mang trái tim sắt son trung thành, cùng có ước mơ bảo vệ tổ quốc.

Để vào được học viện quân sự, Tạ Tương (Bạch Lộc) cải trang thành nam và gia nhập vào bộ binh. Vừa phải che giấu thân phận, vừa phải hoàn thành những bài huấn luyện nặng nhọc trong môi trường quân đội khắc nghiệt, Tạ Tương luôn phải cố gắng và cẩn trọng.

Tại học viện, cô gặp gỡ và kết bạn với Cố Yến Tranh (Hứa Khải) – một thiếu gia cổ quái, bất cần đời và Thẩm Quân Sơn (Lý Trình Bân) – người con trai trầm tĩnh, yên lặng. Ba người tạo thành một tổ hợp hoàn hảo, cùng nhau trải qua những tháng ngày học tập, chiến đấu chung. Càng thân thiết, Cố Yến Tranh và Thẩm Quân Sơn càng nhận ra tình cảm mình dành cho Tạ Tương không chỉ đơn thuần là tình bạn.

Khác với phim hiện đại, cổ trang, huyền huyễn,… dòng phim dân quốc luôn được đón nhận nồng nhiệt nhờ tinh thần yêu nước nồng nàn. Ngoài tình cảm nam nữ, Học viện quân sự Liệt Hỏa còn khắc họa quá trình cứu nước, chống các thế lực xâm lược của tầng lớp thanh niên, nhấn mạnh giá trị lịch sử và lần nữa nhắc lại chiến thắng của dân tộc.

Bình luận về phim