Giọng Nói 2 Voice 2 (2018)

Trạng thái:
Hoàn tất 12/12

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2018

Ngày khởi chiếu:
11/08/2018

Thời lượng:
60 phút / 1 Tập

Số tập:
12 tập

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
Phụ Đề Việt + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim hình sự, Phim Tâm lý

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
5279

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...
Giọng Nói 2 - Voice 2

Nội dung phim

Giống như phần một, Voice 2 tiếp tục lấy bối cảnh Trung tâm cuộc gọi khẩn cấp 112, nơi có các cảnh sát thuộc đội Golden Time chuyên xử lí những vụ án có mã 0. Tuy vậy, người xem hoàn toàn có thể dễ dàng nắm bắt nội dung phần hai ngay cả khi không theo dõi phần trước; bởi lẽ phần phim này hiện vẫn đang xoay quanh những vụ án mới mà Trung tâm 112 phải đối mặt khi đã mở rộng phạm vi hoạt động ra khu vực mới, các tội phạm họ cần truy bắt cũng không hề dính líu gì với phần một. Ngoài ra, có một số thay đổi “nhân sự” nho nhỏ: Đội trưởng Moo Jin Hyuk (Jang Hyuk) sau khi trả được mối thù với kẻ giết vợ mình đã rời Hàn Quốc, đưa con trai sang Mỹ chữa bệnh. Oh Hyun Ho (Yesung) – hacker chuyên nghiệp và láu cá của đội – cũng sang Nhật du học, thay thế anh là Jin Seo Yool (Kim Woo Suk).

Người đứng đầu trụ sở tiếp nhận các cuộc gọi khẩn cấp vẫn là Trưởng Trung tâm Kang Kwon Joo (Lee Ha Na) – nhân vật sở hữu siêu năng lực nghe được cả những âm thanh mà người thường không thể nghe thấy. Cô chính là “đầu não” của cả trung tâm khi sử dụng tài năng của mình nhằm phân tích hoàn cảnh của nạn nhân và phát hiện vị trí tội phạm.

Sau khi Kang Kwon Joo bắt được kẻ đã giết hại bố mình còn cộng sự Moo Jin Hyuk thì rời đi, Đội trưởng Jang Kyung Hak (Lee Hae Young) của Đội Trọng án trở thành người đồng hành của cô. Những tưởng với hai đội trưởng tài năng và tâm huyết như vậy, đội Golden Time sẽ còn gắn bó và phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Nhưng không, một biến cố lớn xảy ra khiến cả đội phải lao đao vì mất mát: Đội trưởng Jang Kyung Hak bị sát hại, hơn nữa còn bị nghi là giết người rồi tự sát. Kang Kwon Joo như thể tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa, vừa mới trút hết được nỗi đau mất cha, giờ lại mất đi một người đồng đội kính mến. Cô cùng cả đội Golden Time quyết tâm tìm ra kẻ giết người, giải oan cho vị đội trưởng đã khuất.

Bình luận về phim