Giáp Sắt Ironclad (2011)

Trạng thái:
SD

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2011

Ngày khởi chiếu:
01/01/1970

Thời lượng:
121 phút

Độ phân giải:
SD

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim hành động, Phim Phiêu Lưu

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
3985

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...
Giáp Sắt - Ironclad

Nội dung phim

Trước khi nghỉ hưu, tôi đã nhượng quyền thương mại rửa xe di động và giàn khoan chi tiết tự động. Trong những năm qua tôi đã nhượng quyền thương mại và 23 quốc gia phục vụ một số 450 được thành phố. Một thị trường mà tôi đặc biệt thích là thị trường Hawaii. Có lẽ bạn có thể xem xét bắt đầu kinh doanh nhỏ của riêng bạn ở Hawaii làm rửa xe di động.

Nếu bạn có một số điều bạn cần phải biết, chẳng hạn như Giap Sat các quy định về môi trường nghiêm ngặt của họ ở đó, các vấn đề với việc lao động chất lượng, và các loại khách hàng bạn sẽ cần phải có một doanh nghiệp thành công liên tục. Quan trọng nhất là chọn các vùng lãnh thổ quyền làm việc tại; ổn vì vậy hãy nói về trách nhiệm này, chúng tôi?

Có ba thị trường lớn tôi muốn bạn để xem xét, Oahu, Big Island, và Maui. Hãy bắt đầu với Maui bởi vì nó là một hòn đảo nhỏ hơn, nhưng cũng bởi vì có một kết thúc đám đông cao hơn đáng kể có sẵn sàng chi tiền vào các chi tiết tự động. Có nghĩa là bạn có thể tính phí nhiều tiền hơn, nói chung sạch đẹp hơn xe, và có khách hàng ổn định hàng tuần cũng như các chi tiết cao cấp tại lên tới $ 200 một cửa sổ pop. Những điều tuyệt vời về quần đảo Hawaii là tất cả không khí muối, người dân phải đi xe của bạn hoặc họ sẽ bị rỉ sét và ăn mòn.

Trên đảo lớn, có một số tiền khá kinh doanh trong và xung quanh Hilo, và bạn cũng sẽ tìm thấy các đội xe bạn có thể làm sạch, và tất cả các xe tải dịch vụ làm việc trên đảo. Hạm đội kinh doanh làm sạch này có thể khá xứng đáng, và cung cấp một cơ sở tốt cho thu nhập ổn định. Ở phía bên kia của hòn đảo Kailua Kona và bạn sẽ thấy rằng có những khu du lịch, thuê xe ô tô để làm sạch, và nhiều người dân sống gần cộng đồng học golf. Nó cũng là một đám đông cao cấp. Xem xét làm sạch xe buýt du lịch, xe taxi và xe cho người dân địa phương làm việc trong tất cả các công ty này phục vụ ngành công nghiệp đó.

Oahu đến nay là thị trường tốt nhất và hòn đảo để rửa xe di động. Nó cũng tập trung lớn nhất của con người và cũng là nơi để các Waikiki nổi tiếng và Pearl Harbor căn cứ quân sự. Một lần nữa, có rất nhiều phương tiện ngành du lịch và khu dân cư cao cấp xung quanh đảo. Một điều tôi đã nhận thấy là các lao động là đôi khi khó khăn, khi mọi người đang sống trong thiên đường, và có lẽ không muốn làm việc gì nhiều.

Tuy nhiên, một khi bạn tìm thấy một đội bóng tốt và phi Phim Giap Sat hành đoàn, bạn có nghĩa là có thể làm sạch. Có một số thách thức gian nhất định trong năm với thời tiết, và tùy thuộc vào những gì bên của hòn đảo bạn đang ở trên nó có thể được mưa hay nắng. Những gì chúng tôi tìm thấy là tốt nhất là chỉ đơn thuần là đi đến một khía cạnh khác của hòn đảo này nếu thời tiết là một thách thức nơi bạn đang ở. Điều này làm cho lịch trình khó khăn, nhưng nó có thể giải quyết một số vấn đề, và bạn có tốt hơn kế hoạch đó đúng, bởi vì nhiên liệu là rất tốn kém đó, giá xăng dầu cao nhất tại Mỹ trên thực tế,

Ngoài ra còn có rất nhiều doanh nghiệp hạm đội trên Xem phim Giap Sat Oahu, xe quân sự tiềm năng để làm sạch, xe của chính phủ, và một lần nữa người dân không có sự lựa chọn nhưng để có được không khí muối ra khỏi chiếc xe của họ nếu họ muốn có chúng nhất. Thực sự tôi hy vọng bạn sẽ vui lòng xem xét tất cả các điều này và nghĩ về nó.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Từ khóa:

Bình luận về phim