Gia Đình Bá Đạo (2013)

Trạng thái:
Hoàn tất

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2013

Ngày khởi chiếu:
01/01/1970

Thời lượng:
110 Phút

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt + Thuyết minh

Thể loại:
Phim hài, Phim hành động

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
3032

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (1 votes, average: 6.00 out of 10)
Loading...
Gia Đình Bá Đạo -

Nội dung phim

Tôi làm việc trong ngành công nghiệp tự động và một câu hỏi tôi đang hỏi hơn và hơn bởi bạn bè và gia đình là:

“Whats cách tốt nhất để đi về việc tìm kiếm chiếc xe sử dụng tốt không?”

Nhiều người trong số chúng tôi đã chọn để mua xe cũ. Nó có thể làm cho rất nhiều ý nghĩa. Như bạn đã biết chiếc xe mới có thể mất đến 30% giá trị của họ trong 2 năm đầu. Nếu bạn kết thúc cần phải bán chiếc xe mới quá sớm, bạn sẽ phải lãng phí tất cả số tiền đó.

Vấn đề duy nhất là mua xe ô tô sử dụng có thể là một Gia Dinh Ba Dao bãi mìn của lỗi. Bạn cần phải biết công cụ của bạn. Bạn cũng cần trí thông minh sắc bén và hiểu những cạm bẫy. Sự thật là chúng tôi không phải là tất cả các cơ và chúng tôi không phải tất cả có mắt cho biết xấu từ các xe sử dụng tốt.

Hôm nay tôi sẽ chia sẻ một số bước và thủ thuật để cải thiện cơ hội của bạn thực hiện một sự lựa chọn âm thanh. Có rất nhiều để biết về các loại xe được sử dụng, nhưng với những ý tưởng sau đây, bạn sẽ được tốt trên con đường của bạn.

Tại sao Mua Tốt sử dụng Ô tô?

Tận dụng lợi thế của sự mất giá. Khi bạn mua một chiếc xe được sử dụng, đó là một vài năm tuổi, bạn đã tiết kiệm cho mình 20% -30% giá trị tổn thất trên chiếc xe đó. Người khác đã trả tiền đó cho bạn. Bạn đã làm giảm nguy cơ bức xúc chính mình trong chiếc xe mà về mặt tài chính. Nếu vì một số lý do bạn cần phải bán chiếc xe lại sớm hơn dự kiến ​​sau đó, bạn sẽ được ở một vị trí tốt hơn.

Đưa đón bạn! Khi bạn mua được sử dụng, có rất nhiều điều khác nhau có thể ảnh hưởng đến giá cả. Bạn sẽ có các tùy chọn cách hơn về mô hình, thương hiệu, tuổi, số dặm. Bạn có thể chọn mua một chiếc xe mà bạn thường không có đủ khả năng nếu nó là thương hiệu mới ra khỏi rất nhiều xe hơi. Bạn thực sự có thể thiết lập bất kỳ ngân sách và cửa hàng với trong ngân sách đó. Bạn có nghĩa là có thể chi tiêu $ 2,000 $ 200,000 trên một chiếc xe được sử dụng. Mỗi thành phố là chín với một lựa chọn rộng lớn của chiếc xe được sử dụng trong tình trạng tốt.

Một cái gì đó mới trong các bộ phận xe hơi được sử dụng mỗi ngày. Thị trường xe cũ luôn luôn thay đổi. Nó có nghĩa là có xe luôn luôn khác nhau để tìm và lựa chọn. Hầu hết các đại lý Victoria sẽ có hàng tồn kho tươi mỗi tháng. Thường thì bạn có thể tìm thấy hàng tồn kho mới phải ở nhà với máy tính của bạn. Ngoài ra còn có tấn bán xe được liệt kê mỗi ngày.

Bạn nên sử dụng Ô tô tư nhân Hoặc Từ A Đại lý?

Có lợi thế trong việc lựa chọn để làm việc với một đại lý, cũng như chủ sở hữu tư nhân.

Bán tư nhân sử dụng lợi thế xe:

Bạn đôi khi có thể tìm thấy tuyệt vời trong danh sách bán tư nhân. Với sự kiên nhẫn và thời gian, trực tuyến, bạn có thể tìm những giao dịch tốt. Nhiều người bán hàng trực tuyến Phim Gia Dinh Ba Dao đang làm nó bởi vì họ theo súng và cần tiền mặt nhanh chóng.

Thông thường, các chủ sở hữu tư nhân không phải là tích cực khi nói đến nói chuyện về những con số và quá trình này. Chủ sở hữu tư nhân sẽ cho phép bạn để có những điều độ của bạn. Hầu hết các nhân viên bán hàng xe hơi sẽ cố gắng di chuyển bạn thực hiện một sự lựa chọn trong thời gian sớm nhất có thể. Áp lực không cần thiết này có thể tránh được bằng cách tìm một người bán hàng đáng tin cậy hoặc ở trong thị trường tư nhân.

Đại lý Ưu điểm:

Bạn có thể tiết kiệm một lượng thời gian nếu bạn đi đến một đại lý ô tô đã qua sử dụng. Họ sẽ phải lựa chọn cách hơn ở một nơi. Nhiều như chúng tôi không thích quá trình bán hàng, một điều nó là tiết kiệm thời gian. Điều quan trọng là tìm kiếm một người bán hàng đáng tin cậy. Một trong những người thực sự quan tâm đến bạn. Nói chuyện với ai đó về những loại xe bạn cần, sau đó lái xe, và sau đó nói chuyện về những con số tất cả trong một ngày có nghĩa là bạn có thể loại trừ một chiếc xe vào hoặc ra trong một vài giờ.

Đại lý xe hơi được sử dụng trong nhiều lĩnh vực phải khai báo tự động của tháng mười hai. Họ sẽ có các tài liệu như một bằng chứng ô tô hoặc xe Fax và kiểm tra an toàn trên tay. Đây là những tài liệu có giá trị mà nhiều người bán tin bỏ qua. Họ là bằng chứng cứng của một lịch sử xe.

Tin sử dụng Nhược điểm xe

Hầu hết mọi người bán một chiếc xe trong tin để họ có thể có được càng nhiều cho nó càng tốt. Nếu họ không quan tâm đến nhận được nhiều nhất họ có thể sau đó họ đã có thể bán lại cho một đại lý. Hầu hết mọi người sẽ mua sắm tư nhân vì họ cảm thấy họ có thể có được một thỏa thuận tốt hơn sau đó nếu họ đã đi đến một đại lý. Trong hầu hết các trường hợp, người mua sắm xe riêng và người bán xe tư nhân, là xa nhau về giá thì các đại lý xe hơi và mua sắm xe hơi. Thường người bán hàng tư nhân gắn liền với chiếc xe của họ xa hơn về mặt tình cảm sau đó là đại lý và có một ý tưởng thổi phồng giá trị của nó.

Nhược điểm đại lý

Rất thường xuyên các đại lý sẽ có chi phí thêm gắn liền với việc bán một chiếc xe được sử dụng. Họ cũng sẽ muốn bạn mua bảo hành thêm và các sản phẩm. Nhiều người trong số các sản phẩm này có thể không phù hợp với cuộc sống và nhu cầu của bạn. Hãy chú ý đến những gì bạn đang ký. Đừng ngại khi yêu cầu đầu những gì các phụ phí sẽ được và những gì họ đang cho. Nhiều người trong số các sản phẩm được sử dụng trong các tình huống màn. Một khi bạn đã lắng nghe và hiểu những gì các tính năng bổ sung là, làm cho một sự lựa chọn hợp lý về việc bạn cần họ hay không.

Làm thế nào để chọn xe ngay.

Bằng chứng chiếc xe hơi hoặc xe Fax Đừng mua một ca sử dụng, tư nhân hoặc tại một đại lý, trừ khi bạn đã đọc các xe Proof / xe Fax. Bằng chứng xe, là một báo cáo rằng lịch sử sẽ cho bạn biết nếu chiếc xe đã được sửa chữa do va chạm. Nó cũng sẽ cho bạn biết nếu nó là một x-cho thuê, x-cho thuê, đã được đăng ký ngoài tỉnh. Nó cũng sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan của một số công việc sửa chữa lớn và đã được nó đã được thực hiện. Tài liệu này là phải Xem phim Gia Dinh Ba Dao mua xe sử dụng. Hầu hết các đại lý sẽ có một có sẵn.

Nếu bạn đang mua sắm tư nhân và chủ sở hữu không có một. Cho chủ sở hữu mà bạn sẽ không mua một bằng chứng trừ khi xe được cung cấp.

Nhìn theo xe. Có được xuống và một chút bẩn. Kiểm tra theo xe cho rỉ sét. Rust là một kẻ giết người. Nhìn vào những cú sốc, và trong khoang động cơ là tốt.

Từ khóa:

Bình luận về phim