Diệu Vũ Trường An House Of Harmony And Vengeance (2012)

Trạng thái:
HD

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2012

Ngày khởi chiếu:
01/01/1970

Thời lượng:
30 tập

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim hài

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
39359

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...
Diệu Vũ Trường An - House Of Harmony And Vengeance

Nội dung phim

Ở đây là làm thế nào để mua một chiếc xe được sử dụng từ một bên tư nhân thành công, do đó bạn không kết thúc với một trái chanh. Mua một chiếc xe từ một cá nhân có thể giúp bạn tiết kiệm một ít tiền nhưng nhiều khả năng nó có thể chi phí nhiều thời gian và tiền bạc trong thời gian dài.

Đây là những gì tôi có nghĩa là …

Nếu bạn không cẩn thận, nó có thể chi phí nhiều hơn là chỉ Dieu Vu Truong An  thời gian của bạn.

Mua một chiếc xe được sử dụng từ một bên tư nhân có thể sẽ là nguy hiểm và nếu không thực hiện đúng cách, bạn có thể sẽ phải trả nhiều hơn xe thực sự có giá trị.

Đây là một số gợi ý để giúp bạn có được những thỏa thuận tốt nhất khi xem xét làm thế nào để mua một chiếc xe được sử dụng từ một bên tư nhân.

Bắt đầu bằng việc hiểu biết những gì loại xe bạn muốn và cần. Với một số nghiên cứu, bạn có thể kiểm tra và làm cho các mô hình cụ thể về độ bền và an toàn. Sử dụng Internet để giúp bạn xác định những gì chiếc xe sẽ phục vụ nhu cầu của bạn và phù hợp với ngân sách của bạn.

Tiếp theo, nghiên cứu các giá trị của chiếc xe.

Sử dụng các trang web liệt kê giá cả hiện nay cho khu vực của bạn, một gợi ý tốt sẽ được hướng dẫn NADA hay Kelly Blue Book. Biết giá trị của chiếc xe sẽ giúp bạn đảm bảo rằng bạn đang nhận Phim Dieu Vu Truong An được một thỏa thuận công bằng đô la khôn ngoan.

Bây giờ, Rao vặt tìm kiếm và các trang web như AutoTrader.com, Craigslist, Cars.com và BackPage.com để xác định vị trí các bên tư nhân bán các loại xe bạn đang quan tâm

Gọi người bán chiếc xe để thiết lập một thời gian mà bạn có thể gặp họ. Bạn cũng muốn có được số nhận dạng xe từ quảng cáo nếu nó là có, nếu không yêu cầu chủ sở hữu cho nó. Sau đó, sử dụng số VIN để chạy báo cáo Carfax cũng như báo cáo autocheck. Kết hợp hai nguồn tài nguyên này sẽ đảm bảo rằng không có bất kỳ vấn đề với chiếc xe mà người bán không cho bạn biết về.

Hãy chắc chắn và kiểm tra ổ xe. Lấy xe trên đường cao tốc để bạn có thể xem nó như thế nào xử lý ở tốc độ cao. Chú ý nó tăng tốc. Lắng nghe bất cứ âm thanh kỳ lạ hoặc tiếng ồn. Tìm kiếm dấu khói màu xanh.

Cũng lái xe trong thành phố để xem nó như thế nào xử lý trong và ngoài giao thông nặng.

Một khi bạn tìm thấy một chiếc xe sử dụng phù hợp với các hóa đơn, đó là một ý tưởng tốt để có xe được kiểm tra bởi một thợ cơ khí có uy tín chứng nhận. Yêu cầu người bán nếu bạn có thể đi xe và ghé thăm cơ khí của bạn để có anh ta kiểm tra nó ra. Thông thường người bán sẽ muốn đi với bạn, thiết lập một thời gian nó sẽ làm việc cho hai người bạn cũng như các kỹ thuật viên.

Nếu chiếc xe được một ngôi sao từ các cơ khí, bây giờ là thời gian để thương lượng. Cung cấp một mức giá thấp hơn so với những gì người bán là yêu cầu, rất có thể là ông hy vọng để đi xuống một chút và đã có giá nó như vậy. Rất có thể ông sẽ chống lại đề nghị của bạn cao hơn một chút. Nếu bạn cảm thấy chiếc xe đáng giá đó, nói với người bán anh đã có một thỏa thuận.

Cuối cùng có thủ tục giấy tờ cần phải nộp. Hãy chắc chắn hai bạn truy cập vào DMV với nhau để chắc chắn rằng tất cả mọi thứ được thực hiện đúng và rằng cả hai bạn và người bán được bảo vệ. Ở đây bạn sẽ phải trả cho các khoản thuế và tấm, do đó, không quên mang theo một số tiền và giấy tờ bảo hiểm.

Làm thế nào để mua một chiếc xe được sử dụng từ một Xem phim Dieu Vu Truong An bên tư nhân có thể là một việc tốt nếu bạn biết phải làm gì. Những vài gợi ý hữu ích có thể giúp bạn tấn công một thỏa thuận công bằng cũng như tìm thấy một xe chất lượng.

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về nghệ thuật và Zen làm thế nào để tiết kiệm tiền trên xe tiếp theo của bạn và nhận được các điều khoản tốt nhất?

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim