Đi Tìm Ký Ức Total Recall (1990)

Trạng thái:
HD

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
1990

Ngày khởi chiếu:
01/01/1970

Thời lượng:
113 phút

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim hành động, Phim Khoa Học - Viễn Tưởng

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
3664

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...
Đi Tìm Ký Ức - Total Recall

Nội dung phim

Chính quyền bang thích giữ các tab trên lịch sử lái xe của bạn. Nó muốn biết tất cả mọi thứ từ chính xác có bao nhiêu vé bạn có, để bạn có được lái xe trong bao lâu, và mọi thứ khác liên quan đến sự nghiệp lái xe của bạn. Họ giữ tất cả các thông tin này trong hồ sơ lái xe, trong đó có sẵn cho bất cứ ai muốn mua nó. Dưới đây là một số lý do tốt biết lịch sử hồ sơ lái xe của bạn là gì.

Nó có thể có sai lầm

Tin hay không, một số lượng hồ sơ lái xe thực sự có lỗi trên chúng. Di Tim Ky Uc Sai lầm nhỏ như các chi tiết của thông tin cá nhân của bạn, hoặc những sai lầm lớn như vé bạn không bao giờ nhận được có thể xuất hiện do lỗi giáo sĩ. Một trong những lỗi phổ biến nhất mà bạn sẽ thấy trên hồ sơ của bạn là sự xuất hiện của các trích dẫn giao thông mà cần phải có được đưa ra hoặc là do bị sa thải thông qua học lái xe hoặc là lớn hơn hết hạn.

Nhưng bạn không thể biết hay không hồ sơ lái xe DMV của bạn có các loại lỗi nếu bạn không có nó. Sau khi nhận được hồ sơ DMV của bạn trực tuyến, xem xét thông qua nó một cách cẩn thận để đảm bảo tất cả các mặt hàng duy nhất cần phải có? Được có bất kỳ sai sót? Nếu có, bạn nên liên hệ với bộ phận xe cơ giới địa phương của bạn để có được nó sửa chữa.

Kiểm tra hồ sơ lái xe của bạn có thể giúp công việc của bạn Tìm kiếm

Một số lượng lớn các công việc yêu cầu lái xe. Và gần như tất cả các công việc này sẽ yêu cầu bạn phải nộp hồ sơ lái xe gần đây. Sử dụng lao động muốn chắc chắn rằng bạn có trách nhiệm sau tay lái và không nhận được quá nhiều tai nạn hoặc vé.

Vì vậy, trước hết, bạn sẽ nhận được một kỷ lục lái xe bởi vì bạn muốn chắc chắn rằng bạn nắm bắt bất kỳ lỗi nào trước khi chúng được nhìn thấy sử dụng lao động tiềm năng của bạn. Nó sẽ là không may nếu bạn đã không nhận được một công việc chỉ vì một sai lầm. Nhưng nó cũng rất quan trọng vì nhiều nhà tuyển dụng yêu cầu bạn phải cung cấp hồ sơ lái xe của bạn cùng với ứng dụng của bạn.

Nó có thể giúp bạn Giá bảo hiểm tự động

Công ty bảo hiểm tự động sử dụng lịch sử lái xe của bạn để xác Phim Di Tim Ky Uc định phí bảo hiểm của bạn. Nhưng đôi khi họ phạm sai lầm. Nếu bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang thực sự nhận được mức giá tốt nhất, hãy chắc chắn rằng nhà cung cấp bảo hiểm ô tô của bạn có các thông tin tốt nhất có thể, và sau đó hãy chắc chắn rằng họ đang thực sự sử dụng thông tin đó để cung cấp cho bạn các mức giá tốt nhất có thể.

Nó có thể là cần thiết để Loại bỏ một vé

Nhận được một vé có thể là một rắc rối lớn. May mắn thay, hầu hết các bang ở Mỹ cho phép bạn bỏ vé của bạn trước khi nó xuất hiện trên hồ sơ lái xe của bạn. Đó có thể là một gánh nặng lớn khỏi vai của bạn, như vé có thể là một nguyên nhân chính của vấn đề như mức bảo hiểm cao hơn. Tuy nhiên, một số quốc gia lựa chọn, chẳng Xem phim Di Tim Ky Uc  hạn như Texas, yêu cầu bạn phải mang lại kỷ lục lái xe của bạn cùng với bạn bất cứ khi nào bạn đi tòa án bác bỏ vé của bạn. Trong các nước này, nó sẽ là một chiến lược khôn ngoan để mua hồ sơ lái xe và vé của bạn tại cùng một thời gian chính xác.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim