Đến Phút Cuối Cùng Until Death (2007)

Trạng thái:
HD

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2007

Ngày khởi chiếu:
01/01/1970

Thời lượng:
103 phút

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim hành động

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
3697

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...
Đến Phút Cuối Cùng - Until Death

Nội dung phim

Phải mất rất nhiều nỗ lực, thực hành và nghiên cứu để đạt được giấy phép lái xe và học lái xe. Xe hơi sẽ mang lại cho bạn một sự tự do mới được tìm thấy. Xe hơi là niềm vui, và có thể cung cấp cho bạn tự do đi xa hơn và với sự độc lập lớn hơn trước đó.

Có thể lái xe một cách hợp pháp là một đặc ân. Bạn làm việc Den Phut Cuoi Cung chăm chỉ để đạt được giấy phép của bạn, vậy tại sao không cố gắng và bảo vệ nó và giữ nó suốt đời.

Xe hơi mang nhiều trách nhiệm cá nhân và trách nhiệm pháp lý, cả hai cho chính mình và những người khác. Có rất nhiều luật liên quan đến hoạt động và giữ một chiếc xe trên những con đường đông đúc của chúng tôi. Ngoài tuân theo các quy tắc bạn cũng cần tôn trọng người sử dụng đường đồng bào của bạn bao gồm trình điều khiển khác, người đi bộ, người đi xe đạp và.

Đối với hầu hết các bằng cấp bạn đạt được trong cuộc sống của bạn, bạn sẽ cần phải tiếp tục làm mới kỹ năng của bạn với việc tiếp tục phát triển chuyên môn liên tục. Đây không phải là một yêu cầu đối với hầu hết người có giấy phép lái xe. Tuy nhiên, có nhiều câu lạc bộ và các tổ chức hiện có để phát triển các kỹ năng liên tục của bạn sau wheel.You thể muốn xem xét một số ý tưởng sau đây:

Vượt qua Thêm
Đường cao tốc Bài học
Skid Pan Đào tạo
Đội điều khiển Đào tạo Từ nhà tuyển dụng của bạn
Nâng cao điều khiển Đào tạo

Từ năm 1997 luật mới đã được đưa ra trực tiếp ảnh hưởng đến trình điều khiển mới được gọi là Đạo luật điều khiển mới. Nếu bạn có được sáu điểm phạt trên bằng lái xe của bạn trong vòng hai năm qua kiểm tra lái xe, giấy phép của bạn sẽ bị thu hồi. Bạn có thể nhận điểm phạt đối với nhiều vi phạm lái xe khác nhau. Một số trong đó được liệt kê dưới đây:

Lái xe nguy hiểm
Lái xe bất cẩn
Lái xe không bảo hiểm
Sự chạy mau
Traffic Light tội phạm
Sử dụng một điện thoại di động khi lái xe

1 trong 3 trình điều khiển nam trong độ tuổi từ 17 và 20 vụ tai nạn Phim Den Phut Cuoi Cung  trong hai năm đầu tiên sau khi vượt qua bài kiểm tra lái xe. 1 trong 5 trình điều khiển sụp đổ trong năm đầu tiên của lái xe. Cố gắng và tránh lái xe bất cẩn, nó không chỉ là cuộc sống của bạn sẽ bị ảnh hưởng nếu bạn đang tham gia trong một tai nạn mà kết quả thương tích cá nhân.

Nếu giấy phép bị thu hồi bạn phải áp dụng một lần nữa cho một lâm Giấy Phép Lái Xe . Bạn sẽ cần phải lái xe phù hợp với Giấy phép tạm tức. bạn phải sử dụng bảng L và bạn phải đi kèm với một ai đó là người ít nhất 21 tuổi và đã tổ chức một Giấy Phép Lái ​​Xe đầy đủ cho tối thiểu là 3 năm. Để lấy lại Giấy Phép Lái ​​Xe Full của bạn của bạn sẽ phải thi lại và vượt qua bài kiểm tra lái xe thực tế Vương quốc Anh Lý thuyết Kiểm tra và Vương quốc Anh một lần nữa.

Driving School ốc đảo có trụ sở tại Bắc Bristol Xem phim Den Phut Cuoi Cung và cung cấp đào tạo lái xe cho người lái xe mới, và có kinh nghiệm trình điều khiển theo tiêu chuẩn tiên tiến. Học lái xe của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các kỹ thuật để tiết kiệm nhiên liệu và tiết kiệm tiền như ổ đĩa của bạn. Bạn

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim