Đêm Ở Viện Bảo Tàng Night At The Museum (2006)

Trạng thái:
HD

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2006

Ngày khởi chiếu:
01/01/1970

Thời lượng:
110 phút

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim hài, Phim hành động, Phim Phiêu Lưu

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
4405

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...
Đêm Ở Viện Bảo Tàng - Night At The Museum

Nội dung phim

Đêm Ở Viện Bảo Tàng là một người Mỹ tưởng tượng bộ phim phiêu lưu – hài kịch năm 2006 dựa trên cuốn sách năm 1993 của trẻ em cùng tên của Milan Trenc . Nó sau một người cha ly dị đang cố gắng để giải quyết xuống , gây ấn tượng với con trai của mình, và tìm thấy số phận của mình. Ông Áp dụng cho một công việc như một gác đêm tại Bảo tàng thành phố New York của lịch sử tự nhiên và sau đó được phát hiện ra rằng các cuộc triển lãm , trên dưới một Ai Cập hiện vật ma thuật , đến với cuộc sống vào ban đêm .

Phim Đêm Ở Viện Bảo Tàng Phát hành vào ngày 22 Tháng Mười Hai năm 2006 bởi hãng 20th Century Fox , nào trình bày 1492 Pictures/21 Vòng giải trí sản xuất trong hiệp hội với các đối tác phim khéo léo , bộ phim đã được viết bởi Robert Ben Garant và Thomas Lennon của Comedy Central Reno 911 ! và MTV là Nhà nước và do Shawn Levy sản xuất và đạo diễn. Cũng sản xuất cho năm 1492 Hình ảnh là Chris Columbus và Michael Barnathan . Bộ phim sao Ben Stiller , Carla Gugino , Dick Van Dyke , Mickey Rooney , Bill Cobbs , Jake Cherry , Ricky Gervais , Owen Wilson , Steve Coogan , và Robin Williams .

Xem phim Đêm Ở Viện Bảo Tàng Một tiểu thuyết của kịch bản của Leslie Goldman đã được công bố như một bộ phim tie-in .Một phần tiếp theo có tựa đề Night at the Museum : Battle of the Smithsonian được phát hành vào ngày 22 Tháng Năm năm 2009 , và một phần ba , dự kiến ​​mang tên Night at the Museum 3 , dự kiến ​​sẽ được phát hành tại các rạp vào ngày 25 Tháng Mười Hai 2014 . Đạo diễn Shawn Levy sẽ trở lại cũng như Ben Stiller reprising vai Larry Daley .

Bình luận về phim