Đầu Bếp Lâm Ở Seoul SCTV4 (2015)

Trạng thái:
HD

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2015

Ngày khởi chiếu:
01/01/1970

Thời lượng:
20 Tập

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim Tình Cảm – Lãng Mạn

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
34985

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (3 votes, average: 8.33 out of 10)
Loading...
Đầu Bếp Lâm Ở Seoul - SCTV4

Nội dung phim

Park Shin Ji– một cô gái có ý chí kiên cường và tự lập. Sau khi cha mất, cô phải thay cha tiếp quản nhà hàng Phù Dung Đường chuyên phục vụ món tứ xuyên Trung Quốc. Cô gặp phải khó khăn vì chủ tịch Kim không hài lòng với việc kinh doanh ảm đạm, bên cạnh đó ông chủ Quyền (Quyền Bản Xương) muốn tranh giành ngôi vị người quản lý với nhà họ Park. Park Shin Ji chỉ được cho 1 tháng để làm thay đổi tình hình kinh doanh của Phù Dung Đường và làm ra món ăn mà chủ tịch vừa ý. Vì thực hiện lời hứa với cha, Park Shin Ji quyết tâm phải quản lý tốt Phù Dung Đường. Cô bỏ công việc quản lý ở một khách sạn lớn và lên đường đi tìm kiếm đầu bếp giỏi cho Phù Dung Đường.Từ đó cô gặp gỡ được đầu bếp Lâm (Lâm Phi)– một đầu bếp giỏi giấu nghề ở Tứ Xuyên thông qua sự giúp đỡ của cô em họ Giai Ninh.

Đầu bếp Lâm là thanh mai trúc mã với Vu Giai Ninh – cô nàng cá tính, tính tình trẻ con, là chuyên gia trang điểm cho tiệm áo cưới và có một mối tình đẹp với anh thợ chụp hình (Poh Jin Hui) nên nhiều lần né tránh tình cảm của Lâm Phi dành cho cô. Bộ phim ngoài những cảnh quay chế biến món ăn công phu kỹ xảo đan xen là những tình huống hài hước, dí dỏm của các nhân vật trong hành trình theo đuổi tình yêu.

Xem phim Đầu Bếp Lâm Ở Seoul  trọn bộ, phim Đầu Bếp Lâm Ở Seoul tập 1 – 2 – 3 – 4- 5 – 6 – 7 – 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – tập cuối. Phim Đầu Bếp Lâm Ở Seoul Thuyết minh. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Từ khóa:

Bình luận về phim