Đàn Ông Song Tử Gemini Man (2019)

Trạng thái:
Hoàn tất

Đạo diễn:

Quốc gia:
,

Năm:
2019

Ngày khởi chiếu:
02/10/2019

Thời lượng:
90 phút

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ Đề Việt

Thể loại:
Phim hành động, Phim chính kịch - Drama, Phim Hồi Hộp - Gây Cấn, Phim Viễn Tưởng

Nhà sản xuất:
, ,

Lượt xem:
85665

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (16 votes, average: 8.69 out of 10)
Loading...
Đàn Ông Song Tử - Gemini Man

Nội dung phim

Đàn ông song tử kể về Henry Brogan – sát thủ hàng đầu thế giới với tài thiện xạ chính xác đến 100%, thường xuyên nhận những đơn hàng là những vụ ám sát khó mà các sát thủ khác không dám nhận. Tuy nhiên sau một lần hoàn thành nhiệm vụ Henry đã quyết định giải nghệ “về quê ở ẩn”, một phần vì nhiệm vụ giải quyết không được hoàn hảo như những lần khác, một phần tuổi tác đã cao và không muốn theo nghiệp này nữa. Thế nhưng kế hoạch của Henry không thể thực hiện được vì nhiệm vụ cuối cùng của anh là một cái bẫy, sau cái bẫy đó là một sát thủ “to gan lớn mật” đám truy đuổi muốn lấy tính mạng anh.

Trong quá trình bị truy sát trên khắp thế giới, Henry dần phát hiện ra kẻ thù của mình có thể hiểu hết được những suy nghĩ, kế hoạch và hành động của anh. Thậm chí “kẻ kia” còn có khuôn mặt giống anh, chỉ là tuổi tác có phần kém hơn mà thôi. Từ đó anh cũng phát hiện ra một âm mưu bí mật với một loại vũ khí được gọi tên Gemini – mà anh vô tình trở thành nhân tố đắc lực nhất tạo ra chúng.

Đàn ông song tử mang đến cho khán giả một câu chuyện đơn giản, không khiến khán giả phải động não nhiều như Joker. Thay vào đó là những pha hành động mãn nhãn với những trận đấu súng ấn tượng, hay những màn rượt đuổi gay cấn bên ngoài đường phố. Cái kết của bộ phim cũng sẽ khiến một số khán giả cảm thấy hụt hẫng, tuy nhiên đạo diễn đã bù đắp lại bởi những hình ảnh đẹp tựa như mơ và khán giả sẽ không có nhiều thời gian nhiều để phàn nàn về nội dung phim.

Bình luận về phim