Cuối Đường Băng (2011)

Trạng thái:
HD

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2011

Ngày khởi chiếu:
01/01/1970

Thời lượng:
55 Tập

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim Tình Cảm – Lãng Mạn

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
34051

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...
Cuối Đường Băng -

Nội dung phim

Có vài điều hơn giải phóng hơn so với cảm giác của một chủ sở hữu xe lần đầu tiên. Trong khi bạn có thể đã rất thích một vài đêm ra với mẹ và cha của xe trong những năm qua, thực tế của vấn đề là không có gì khá giống như sự tự do bạn cảm thấy được ngồi sau tay lái của chiếc xe của riêng bạn là. Bạn không cần phải lo lắng về việc cho phép sử dụng nó, có nó trở lại vào một thời điểm nhất định, hoặc giữ nó sạch sẽ (mặc dù có thể bạn nên giữ nó sạch sẽ!). Tuy nhiên, Cuoi Duong Bang có một vài điều bạn nên làm trước khi lặn vào lĩnh vực sở hữu xe hơi. Làm phát ban và quyết định tình cảm tính sẽ được nhiều hơn nữa có khả năng dẫn bạn thực hiện một quyết định bạn sẽ kết thúc hối hận. Chúng ta hãy xem xét một số điều bạn sẽ muốn xem xét trước khi ký giấy tờ.

Những điều đầu tiên bạn sẽ muốn xem xét một số vấn đề cơ bản về quyền sở hữu xe hơi, chẳng hạn như bảo hiểm xe hơi, cơ khí mà bạn sẽ sử dụng bạn nên có bất kỳ vấn đề, và ngân sách của bạn là gì. Lời khuyên tốt nhất mà có thể được đưa ra cho mỗi của những điều này là để mua sắm được những thỏa thuận tốt nhất. Rõ ràng là bạn sẽ không thể để có được bảo hiểm hoặc báo giá sửa chữa cơ khí mà không có một làm cụ thể, mô hình, và năm của xe, nhưng ít nhất bạn có thể đạt được cái nhìn sâu sắc vào những gì các công ty có thể là đáng tin cậy bằng cách hỏi xung quanh với bạn bè và gia đình, và làm nghiên cứu trực tuyến. Thiết lập ngân sách của bạn (và gắn bó với nó) là rất quan trọng. Nhân viên bán hàng được đào tạo để làm cho bạn nghĩ rằng tình cảm, không hợp lý, vì vậy bạn cần phải ghi nhớ điều này khi đối mặt với một quyết định. Trong tâm trí của họ, họ sẽ lý tưởng nói chuyện với bạn vào đi qua ngân sách của bạn để giúp bạn có được vào một chiếc xe mà nói nhiều đến cảm xúc của bạn hơn bất cứ điều gì khác. Bạn sẽ cần phải chắc chắn để dính ít nhất là gần với ngân sách của bạn, và không nhận được vào một tình huống mà bạn quá mức chính mình.

Tìm ra những gì nó là bạn cần trong xe của bạn. Sau Phim Cuoi Duong Bang khi bạn thiết lập những gì yêu cầu của bạn, bạn có thể nhận được vào những gì bạn muốn. Mặt hàng xa xỉ là chắc chắn tốt đẹp, nhưng đã có nhiều người mua xe lần đầu tiên những người đã gây ra để mua xe ô tô được ra khỏi phạm vi giá của họ, vì họ đã yêu thêm các tính năng của một chiếc xe nào đó. Nếu bạn nhìn vào kinh nghiệm mua xe của bạn một cách hợp lý, chứ không phải là cảm xúc, bạn sẽ đảm bảo cho mình một thỏa thuận hợp lý. Bạn cần phải tìm sự cân bằng giữa việc tìm kiếm một chiếc xe đó là ích và một chiếc xe hơi mà chi phí nhiều hơn bạn tưởng muốn được chi tiêu.

Bạn cũng sẽ muốn xem xét sau khi chi phí mua, như xăng và bảo trì. Nếu bạn mua một chiếc xe đắt tiền mà còn là một “người nghiền rượu khí”, bạn sẽ kết thúc chi tiêu rất nhiều tiền vào thanh toán chiếc xe của bạn mỗi tháng, cũng như khí của bạn mỗi một hoặc hai tuần một lần. Bạn sẽ muốn bao gồm nghiên cứu các loại Xem phim Cuoi Duong Bang  vật khi tìm kiếm chiếc xe lý tưởng của bạn.

Quyết định bạn thực hiện khi tìm kiếm chiếc xe đầu tiên của bạn có thể sẽ có hậu quả lâu dài về cuộc sống của bạn. Khi nó đi xuống đến nó, nếu bạn đang thông minh về mua chiếc xe đầu tiên của bạn, đó là một khoản đầu tư sẽ trả cổ tức cho bạn trong nhiều năm tới.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim