Cuộc Săn Cá Sấu Crocodile Hunter (1994)

Trạng thái:
SD

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
1994

Ngày khởi chiếu:
01/01/1970

Thời lượng:
96 phút

Độ phân giải:
SD

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim hài, Phim hành động

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
2942

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...
Cuộc Săn Cá Sấu - Crocodile Hunter

Nội dung phim

Xem phim Cuộc Săn Cá Sấu Full, Cuộc Săn Cá Sấu HD, Cuộc Săn Cá Sấu vietsub, Cuộc Săn Cá Sấu thuyet minh, Cuộc Săn Cá Sấu phu de tieng viet, Cuộc Săn Cá Sấu full hd

Quá trình mua một chiếc xe mới hoặc mới hơn bao gồm rất nhiều việc ra quyết định. Trước tiên, bạn phải quyết định những loại xe hơi, xe bán tải, SUV, xe bạn muốn. Quyết định mà phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn, nhu cầu, tình hình tài chính, lối sống, vv Sau đó, bạn phải kiểm tra xe ổ đĩa và đưa ra quyết định như một trong những bạn muốn.

Vào thời điểm đó, sau đó bạn phải đàm phán giá bán với Cuoc San Ca Sau các nhân viên bán hàng. Một trong những câu hỏi đầu tiên người bán hàng sẽ hỏi bạn là cho dù bạn có một chiếc xe để kinh doanh? Bây giờ, bạn có một quyết định để thực hiện. Mà là có hay không sử dụng xe hiện tại của bạn như là một thương mại nhập Thương mại trong xe của bạn chắc chắn là dễ dàng và thuận tiện. Ở một số bang, bạn thậm chí sẽ trả tiền thuế doanh thu với thương mại kể từ khi nó được tính trên giá bán của chiếc xe mới trừ đi số tiền trong thương mại. Nhưng, là một thương mại trong một ý tưởng tốt? Câu trả lời phụ thuộc vào nhiều thứ.

Đầu tiên là nếu các đại lý xe hơi muốn chiếc xe của bạn. Nếu xe của bạn là trong hình dạng phong nha, có số dặm thấp, sạch sẽ từ trong ra ngoài và được tiết kiệm xăng tốt, các đại lý sẽ muốn nó. Nếu điều này mô tả chiếc xe của bạn, hãy chắc chắn tất cả các chất lỏng trong xe là tốt và lốp xe là tốt. Điều này sẽ giúp bạn trong việc thương mại tốt nhất trong giá cho chiếc xe của bạn. Ngoài ra, nếu bạn là người hút thuốc, chắc chắn rằng bạn hoàn toàn làm sạch nội thất của xe. Đại lý xe hơi sẽ làm giảm thương mại với số lượng xe của người hút thuốc.

Thật không may, nếu xe của bạn chỉ là một năm hoặc ít hơn tuổi, có thể bạn sẽ không nhận được số tiền bạn muốn cho nó. Lý do là nó sẽ phải cạnh tranh với các mô hình mới tương tự. Các nhà sản xuất xe có thể có giá đặc biệt để có được khách hàng mua xe mới chứ không phải là một tuổi.

Nếu các đại lý xe hơi có nhiều xe trên rất nhiều tương tự như của bạn, họ sẽ không muốn chiếc xe của bạn và sẽ không cung cấp rất nhiều cho nó như là một thương mại in Ngoài ra, nếu xe của bạn có số dặm cao, có tổn thương cơ thể, có cơ các vấn đề, hoặc bị tiết kiệm nhiên liệu nghèo, các đại lý sẽ không thực sự muốn nó và sẽ không cung cấp cho bạn nhiều cho nó. Nếu các đại lý không cung cấp cho bạn một thương mại cao trong số tiền trên một chiếc xe như thế này, Phim Cuoc San Ca Sau nó có nghĩa là họ sẽ không nhúc nhích nhiều vào giá bán của chiếc xe bạn đang mua.

Hầu hết hướng dẫn mua xe cho rằng trừ khi bạn sở hữu một chiếc xe đó là mong muốn của một đại lý xe hơi, bạn sẽ làm cho một thỏa thuận tốt hơn trên một chiếc xe mới hoặc mới hơn mà không có một thương mại nhập Nếu đó là trường hợp của bạn, bạn chỉ cần phải quyết định giữa khác lựa chọn thay thế. Những lựa chọn thay thế đang bán các xe sử dụng tư nhân, junking hay tặng xe cho từ thiện. Bán nó là tiêu thụ, tiền chi phí thời gian, là bất tiện và có thể trở lại cắn bạn nếu chủ sở hữu mới không chuyển giao các tiêu đề. Junking xe sẽ nhận được một vài trăm đô la nếu bạn có thể lái nó cho họ. Nếu bạn tặng chiếc xe của bạn để làm từ thiện, bạn được đảm bảo ít nhất một khấu trừ thuế $ 500 nếu bạn ghi rõ từng mục trên khai Xem phim Cuoc San Ca Sau thuế liên bang của bạn.

Karen Campese là đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Cars4Charities, một không vì lợi nhuận trung tâm xe hơi tặng. Họ có hơn 1.000

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim