Công Nương Diana (2013)

Trạng thái:
HD

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2013

Ngày khởi chiếu:
01/01/1970

Thời lượng:
113 Phút

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim Tình Cảm – Lãng Mạn

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
1969

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...
Công Nương Diana -

Diễn viên

Nội dung phim

Cadillac Escalade đã trở thành dễ dàng nhận biết nhất của chiếc SUV trên thị trường hiện nay. Nó đã trở thành đường đi cho xe hơi cho rằng nhiều giấc mơ giàu có và nổi tiếng và chiếc xe là có thể đến công viên trong lái xe của mình. Cùng với tất cả những tai tiếng mà đi kèm với việc sở hữu một Escalade, Cadillac cũng đã thiết kế một chiếc SUV mà đạt nhiều nhóm tuổi khác nhau. Nhưng nó không chỉ nhìn đẹp, nó cũng được thiết kế để thực hiện. Cadillac đã trang Cong Nuong Diana bị cho Escalade với một động cơ V8 6.2 lít sản xuất 409bhp.

Công Nương Diana

Escalade phiên bản mới nhất hiện nay cung cấp một 200cc thêm khả năng khối so với các model trước đó. Có cũng đã được cải thiện cho những công cụ, bây giờ nó có tính năng một khối nhôm, mà là một đầu tiên cho Escalade. Công nghệ mới nhất này cho phép thời gian van biến để làm việc cùng với công nghệ cũ hơn như pushrods. Thiết kế sáng tạo mới này cho phép Escalade để được nhanh hơn và hiệu quả hơn so với mô hình trước đó. Trung bình Escalade mới hơn 19mpg trên đường cao tốc và 15mpg trong thành phố.

Công Nương Diana

Nội thất của chiếc Escalade không phải là hào nhoáng như nhiều người có thể giả định. Nó có những họa hạt phong cách châu Âu trên bảng điều khiển. Cadillac sử dụng quay số điện phát quang màu trắng và màu xanh giúp họ nổi bật trong bảng điều khiển. Ngoài ra còn có một Bose 5.1 hệ thống âm thanh âm thanh cài đặt mà làm cho tất cả mọi thứ bạn nghe âm thanh tốt hơn nhiều. Bên cạnh các thiết bị tiêu chuẩn được cài đặt bởi Cadillac, chiếc Escalade luôn luôn có thể được tiếp tục nâng cấp với các tùy chọn được cung cấp bởi các đại lý.

Các kỹ sư tại Cadillac cũng đã thực hiện một số cải tiến an toàn trong phiên bản mới nhất của Escalade. Escalade mới được trang bị với dấu ngoặc đóng mở rằng sẽ làm biến dạng một cách hiệu quả hơn trong va chạm. Cadillac cũng đã được thêm vào StabiliTrak kiểm soát ổn định và tái đầu tư tránh. Hiện nay, có ba bên túi khí hàng và một cảm biến có thể xác định tác động phía sau và điều chỉnh dây an toàn pretensioners cho phù hợp.

Công Nương Diana

Công viên phía sau hỗ trợ hệ thống đi kèm như thiết bị tiêu chuẩn, nó sử dụng hệ thống định vị có liên kết đến một máy ảnh hướng phía sau để hỗ trợ lái xe khi họ đang cố gắng để công viên SUV lớn này. Tùy chọn khác là một chức năng khởi động từ xa mà có thể hoặc nhiệt hoặc làm mát bên trong của Escalade để thiết lập mong muốn Phim Cong Nuong Diana bạn làm cho nó tất cả các thoải mái hơn trong thời tiết nóng hoặc quá lạnh.

Cadillac Escalade đã không đi lạc quá xa so với những gì đã làm cho nó phổ biến trong người hâm mộ. Nó đã ở lại đúng với thiết kế và tính thẩm mỹ đã làm cho nó một trong những phổ biến nhất của SUV có sẵn để mua ngày hôm nay. Với những cải tiến cho những công cụ, bây giờ là mạnh hơn và hiện đại hơn so với mô hình trước đó, nhưng đó là sự thay đổi mạnh mẽ nhất đối với phiên bản mới nhất của Escalade. Cadillac đã một lần nữa tạo ra một chiếc xe đó sẽ kích động sự đố kỵ và ghen tị với những người không may mắn, đủ để có thể sở hữu một trong và một cảm giác tự hào và phấn khích trong những người sở hữu một trong.

Poquet tự động pha trộn hơn 75 năm kinh nghiệm trong việc mua, bán, và dịch vụ nhập khẩu và các loại xe trong nước. Chúng tôi có một tiếng là cầu toàn và chúng tôi tự hào về nó. Xem phim Cong Nuong Diana Chúng tôi tiếp tục phục vụ bạn lâu sau khi bạn lái xe trong chiếc xe mới của bạn. Chúng tôi đánh giá các mối quan hệ liên tục của chúng tôi và muốn bạn tiếp tục trở lại. Nó là đơn giản. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần giúp đỡ xin vui

Bình luận về phim