Chủ Nhân Và Người Tình Every Dog Has His Date (2001)

Trạng thái:
SD

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2001

Ngày khởi chiếu:
01/01/1970

Thời lượng:
90 phút

Độ phân giải:
SD

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim hài, Phim Khoa Học - Viễn Tưởng, Phim Tâm lý

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
2818

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...
Chủ Nhân Và Người Tình - Every Dog Has His Date

Nội dung phim

Bạn có nhớ Cavalier? GM hy vọng bạn không, nhưng tất cả chúng tôi làm. Nếu bạn không bao giờ sở hữu một trong những bạn có thể biết một người đã làm. Cavalier đến để đại diện cho tất cả mọi thứ đó là sai tại GM, xử lý tẻ nhạt, tàu điện bị thiếu máu và trang trí nội thất có thể chỉ được thiết kế bởi một kế toán. Cũng những ngày đã Chu Nhan Va Nguoi Tinh mất. Chúng tôi hy vọng mãi mãi. Nhập Chevrolet Cruze vào năm 2011, mọi thứ bạn nghĩ rằng bạn biết về một chiếc xe GM nhỏ đã được đảo lộn. Vẻ đẹp, nội thất tuyệt vời và xử lý thể thao gì đây không phải để như thế nào? Như chúng ta nhìn lại năm 2011 có vẻ như là mặc dù GM cuối cùng đã nhận nó đúng. Đối với năm 2012, Cruze vẫn không thay đổi. Một vài sự khác biệt đáng chú ý là sự sẵn có của một hộp số tay với turbo 1.4L và không nghiêng có thể điều chỉnh ghế trước mà không có sự lựa chọn quyền lực. Trong năm đầu tiên của Cruze đã thực hiện khá tốt, cho phép xem xét làm thế nào nó ngăn xếp lên vào năm 2012.

Bên trong các Cruze tỏa sáng, vật liệu là lớp hàng đầu và nhìn và cảm thấy tuyệt vời. Các chỗ ngồi thoải mái nhưng cũng có hỗ trợ bên tuyệt vời. Điều duy nhất mà dường như không ổn là nguyên liệu vải hài hước trên bảng điều khiển trên các mô hình dài hạn. Tệ hơn nữa vinyl bạn nhận được trên cơ sở LS. Vẫn còn tất cả những điều được coi là một trong những nội thất tốt nhất trong các lớp học. Để an toàn bạn nhận được 10 có, 10 túi khí tiêu chuẩn. Nhiều hơn so với tiêu chuẩn 6 bạn có thể mong đợi từ Hyundai Elantra hay Honda Civic. Một tính năng thú vị và độc đáo là sử dụng các túi khí đầu gối. Trong một vụ va chạm phía trước họ triển khai để ngăn chặn chấn thương đầu gối như một kết quả của đánh phần dưới của bảng điều khiển. Sưởi ấm và thông gió điều khiển đơn giản và dễ sử dụng. Họ không có sự tinh tế nghệ thuật bạn tìm thấy trên một số mẫu xe như Hyundai Elantra nhưng họ nên được tốt cho hầu hết mọi người. Tay lái có thể điều chỉnh bằng cách nghiêng hoặc ống nhòm. Mức cắt dài hạn sẽ có tùy chọn USB và kết nối bluetooth. Nó cũng có thể có được trên LS thấp hơn. Tất cả Cruzes đi kèm với một bổ sung tốt các tính năng ngay cả LS cơ sở có cửa sổ điện và ổ khóa cửa cũng như vào không khóa. Khi bạn làm việc theo cách của bạn lên các dòng mô hình LS + gói bạn nhận được điều hòa không khí và cải thiện màn hình hiển thị đồ họa như trong mô hình dài hạn. Di chuyển lên đến dài hạn bạn sẽ có được kiểm soát hành trình, gương nước nóng cũng như tốt hơn cắt bên trong và ngoài. Cũng bao gồm trong gói dài hạn là nâng cấp động cơ 1.4L turbo. Phần lớn các Cruzes dường như được bán ở mức dài hạn trim.

Trên đường Cruze là niềm vui nhưng cũng cư xử. Việc phim Chu Nhan Va Nguoi Tinh đình chỉ là công ty nhưng không chói tai. Nội thất là khá và cảm thấy rất chắc chắn, ngay cả trên những con đường thô. Xử lý tốt do gì Chevrolet gọi là “z-liên kết” hệ thống treo sau. Đơn giản chỉ cần đặt thiết lập hệ thống treo này cho phép Cruze để giữ cho cả hai bánh xe phía sau trồng trên mặt đất mặc dù diễn tập đột ngột hoặc thay đổi bề mặt đường. Kết quả là một kinh nghiệm lái xe mà cảm thấy giống như một chiếc xe cao cấp hơn so với một chiếc xe kinh tế. Chỉ đạo cảm giác là quá nhẹ được gọi là thể thao nhưng rất dễ sử dụng và cảm thấy tốt. Những gì có thể thất vọng rất nhiều trình điều khiển là sự lựa chọn động cơ. Động cơ tiêu chuẩn 1.8L là đủ nhưng không lớn, nó thiếu thấp mô-men xoắn. Là công cụ cơ sở đi nó là đủ. Turbo 1.4L là một trong những lẻ đây. Nó có cùng một đầu ra 136 mã lực là 1.8L nhưng có 148 lbs chân mô-men xoắn so với 125 lbs chân 1,8 ‘s. Điều này không có âm thanh ấn tượng trên giấy, và đoán những gì nó không phải là trong cuộc sống thực hoặc. Động cơ có đủ sức mạnh để hợp nhất và thực hiện chức năng hàng ngày khác nhưng cảm thấy trên làm việc dưới khả năng tăng tốc. Nó là không đủ để làm hỏng chiếc xe nhưng nó giữ cho nó được tốt nhất có thể. Xem phim Chu Nhan Va Nguoi Tinh Hộp số tự động 6 tốc độ chuyển thông suốt và có một chế độ hướng dẫn mà làm cho nó thú vị hơn. Hướng dẫn 6 tốc độ là một viên ngọc tuyệt đối mà thay đổi rất độc đáo, nó cảm thấy như nó đã ra khỏi một chiếc xe đó là giá gấp đôi. Nếu GM bao giờ quyết định đặt các turbo 2.0L từ Buick Regal trong Cruze đã phối hợp với hướng dẫn 6 tốc độ, họ sẽ có một công thức cho một kẻ giết người thể thao nhỏ gọn. Tiết kiệm nhiên liệu là tốt nhưng chưa phải hàng đầu như Hyundai Elantra.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim