Chiến Binh Mang Tên Thánh 2 Saints And Soldiers: Airborne Creed (2012)

Trạng thái:
Hoàn tất

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2012

Ngày khởi chiếu:
01/01/1970

Thời lượng:
94 phút

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
Phụ Đề Việt

Thể loại:
Phim chiến tranh

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
6751

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (1 votes, average: 9,00 out of 10)
Loading...
Chiến Binh Mang Tên Thánh 2 - Saints And Soldiers: Airborne Creed

Nội dung phim

Năm 1944, lính dù của quân đội Mỹ đã nhảy dù xuống miền Nam nước Pháp trong khi quân phát xít Đức đang nã đạn dữ dội lên bầu trời để tiêu diệt các máy bay Mỹ. Lực lượng lính dù Mỹ thiệt mạng gần hết, chỉ còn lại ba người còn sống. Ba người đó là Rossi, Jones và Curtis; họ cùng nhau đi tìm lực lượng bộ binh.

Ra đến con đường lộ, ba người lính Mỹ đã tiêu diệt một nhóm lính Đức đang tuần tra con đường. Gã sĩ quan Đức tên Neumann được Jones tha mạng và bỏ chạy mất. Ba người lính Mỹ vào rừng, tình cờ gặp được cô gái tên Emilie – thành viên của quân kháng chiến Pháp. Emilie nhờ ba người lính Mỹ giúp cô ta giải cứu các đồng đội khác đang bị quân Đức bắt giữ trong rừng.

Rossi, Jones và Curtis đi theo Emilie. Họ thấy một căn nhà gỗ, nơi đây đang nhốt nhóm kháng chiến Pháp, còn bên ngoài có bọn lính Đức canh gác. Ba người lính Mỹ nhanh chóng giết sạch bọn lính Đức, giải cứu nhóm kháng chiến Pháp. Emilie cùng với nhóm kháng chiến Pháp đồng ý đi theo ba người lính Mỹ để tìm lực lượng bộ binh.

Trên đường đi, cả nhóm phát hiện có đoàn xe thiết giáp Đức chạy qua, họ liền phục kích đoàn xe này. Sau một hồi đấu súng kịch liệt thì ba người lính Mỹ và nhóm kháng chiến Pháp đã phá hủy hết xe tăng Đức cũng như tiêu diệt gần hết lính Đức. Họ lạc nhau. Lúc Rossi bị thương, anh được gã sĩ quan Đức Neumann đưa về căn nhà hoang ở bìa rừng và băng bó vết thương. Sau đó Neumann nói chuyện với Rossi bằng tiếng Đức khiến Rossi không hiểu ông ta nói gì.

Sáng hôm sau, Rossi phát hiện Neumann đã chết vì ông ta có vết thương trên bụng. Lực lượng bộ binh Mỹ tìm thấy Rossi rồi đưa Rossi về bệnh viện. Tại bệnh viện, Rossi gặp lại Emilie, Emilie cho Rossi biết là: nhóm kháng chiến Pháp và Curtis đã tử trận, còn Jones thì đã được chuyển đến bệnh viện khác. Rossi và Emilie rất vui vì gặp lại nhau.

Chúc bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim