Chàng Điệp Viên Tay Mơ Chuck Season 1 (2007)

Trạng thái:
HD

Đạo diễn:
,

Quốc gia:

Năm:
2007

Ngày khởi chiếu:
01/01/1970

Thời lượng:
13 Tập

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim hài, Phim hành động

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
8885

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Chàng Điệp Viên Tay Mơ - Chuck Season 1

Nội dung phim

Chuck là bộ phim nói về một anh chàng tẻ nhạt bình thường không có gì nổi bật tên Chuck nhưng sau đó anh vô tình trở thành một điệp viên khi nhận được một mail kì lạ từ người bạn học cũ của anh tên Bryce. Bryce hiện đang làm việc cho CIA nên mail mà anh gửi cho Chuck có chứa nhiều bí mật trong đó nên vô tình khiến Chuck dính vào những vụ việc vô cùng rắc rối. Vì biết được 1 số bí mật nên CIA buộc phải bảo vệ anh đồng thời cho anh tham gia vào 1 số phi vụ vô cùng nguy hiểm.

Từ một người bình thường có đôi chút ngớ ngẩn để trở thành 1 điệp viên anh đã phải rơi vào những trường hợp dở khóc dở cười và thường xuyên gây rắc rối cho những người đồng đội của mình. Liệu anh có thể trở thành 1 CIA thực thụ hay không? Khi nào anh mới có thể thoát ra những rắc rối vì bí mật mà anh biết được?

Xem phim Chàng Điệp Viên Tay Mơ trọn bộ, phim Chàng Điệp Viên Tay Mơ tập 1 – 2 – 3 – 4- 5 – 6 – 7 – 8 -9 – 10 – 11 – 12 – tập cuối. Phim Chàng Điệp Viên Tay Mơ Vietsub, Phim Chàng Điệp Viên Tay Mơ Thuyết minh.Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận về phim