Câu Chuyện Thần Tiên Lemony Snickets A Series Of Unfortunate Events (2004)

Trạng thái:
HD

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2004

Ngày khởi chiếu:
01/01/1970

Thời lượng:
108 phút

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim hài, Phim Tình Cảm – Lãng Mạn

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
3882

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...
Câu Chuyện Thần Tiên - Lemony Snickets A Series Of Unfortunate Events

Nội dung phim

Bảo dưỡng thường xuyên, bao gồm cả thay đổi dầu là một phần quan trọng của việc giữ một chiếc xe trong hình dạng tốt nhất có thể. Trong khi động cơ cần được kiểm tra, thanh tra tổng thể thường được thực hiện để có được một ý tưởng tốt hơn về cách các xe đang làm việc và nếu có bất kỳ vấn đề cần được giải quyết bằng các kỹ thuật viên. Trong hầu hết các trường hợp, một cố vấn dịch vụ sẽ kiểm tra với một khách hàng trước khi công việc được hoàn thành để cho Cau Chuyen Than Tien anh ta hoặc cô ấy biết về các khuyến nghị rằng các kỹ thuật làm.

Pin:
Không ai muốn bị mắc kẹt ở giữa hư không với một chiếc xe đó sẽ không bắt đầu. Khi thực hiện một sự thay đổi dầu, một kỹ thuật viên cũng sẽ có một cái nhìn tại pin. Nếu nó không hoạt động đúng, bây giờ là thời gian để có nó thay thế. Bảo trì thường xuyên sẽ ngăn chặn các vấn đề trong tương lai và một pin mà không làm việc chắc chắn sẽ là một vấn đề.

Bên ngoài của pin cũng được kiểm tra. Nếu có bất kỳ chất lỏng đang ngồi trên đầu trang hoặc rõ ràng là có một vấn đề, các kỹ thuật viên sẽ nhận thấy ngay lập tức và có thể thông báo cho khách hàng. Trong hầu hết các trường hợp, một sự thay thế pin có thể tốn kém nhưng thường nó đi kèm với bảo hành và cung cấp một số mảnh của tâm.

Bộ lọc:
Mục đích của một bộ lọc là để tránh bất kỳ chất gây ô nhiễm của các hạt có thể gây trở ngại cho các phần khác nhau của một chiếc xe. Nếu các bộ lọc không được thay thế, nó có thể gây ra vấn đề đó sẽ chi phí chủ xe một số lượng đáng kể để sửa chữa tình hình. Ví dụ, các bộ lọc thay dầu cần phải được kiểm tra và thay đổi.

Có các bộ lọc khác có thể cần phải được thay thế. Một kỹ thuật viên biết làm thế nào để xác định vị trí từng bộ lọc một cách nhanh chóng như một phần của việc kiểm tra tổng thể. Mỗi thay thế là một Phim Cau Chuyen Than Tien phần của bảo trì của xe và nó không nên bỏ qua hoặc đưa ra bất kỳ dài hơn cần thiết.

Điều kiện dịch:
Kỹ thuật cũng kiểm tra để đảm bảo rằng tất cả các chất lỏng của chiếc xe có đầy đủ. Này là về nhiều hơn chỉ là một sự thay đổi dầu. Tất cả mọi thứ từ dịch truyền để dịch kính chắn gió khăn lau được kiểm tra và kêu gọi tắt. Một lần nữa, điều này không mất rất nhiều thời gian nhưng nó là một phần quan trọng của việc giữ một chiếc xe trong hình dạng tốt nhất có thể.

Tổng thể trực quan kiểm tra:
Một số người nhìn dưới mui xe của một chiếc xe và họ Xem phim Cau Chuyen Than Tien không có ý tưởng làm thế nào để biết nếu có một vấn đề. Trong một sự thay đổi dầu, một kỹ thuật viên làm một kiểm tra tổng thể để xem nếu bất cứ điều gì có vẻ ra khỏi chỗ. Nó có thể là một ống đến lỏng hoặc một chất lỏng bị rò rỉ từ các địa điểm sai. Dù bằng cách nào, những vấn đề này có thể được kiểm tra và giải quyết với khách hàng.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim