Câu Chuyện Đồ Chơi 4 Toy Story 4 (2019)

Trạng thái:
Hoàn tất

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2019

Ngày khởi chiếu:
20/06/2019

Thời lượng:
90 phút

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ Đề Việt

Thể loại:
Phim hoạt hình

Nhà sản xuất:
,

Lượt xem:
25483

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (9 votes, average: 7.44 out of 10)
Loading...
Câu Chuyện Đồ Chơi 4 - Toy Story 4

Nội dung phim

Chín năm trước khi toàn bộ những đồ chơi còn ở với Andy, R.C. bị một cơn mưa cuốn đi. Woody giải cứu thành công với sự giúp đỡ của các đồ chơi khác, tuy nhiên do không hay biết nên Bo Peep và một vài đồ chơi khác bị Molly, em gái của Andy đem đi; dù Woody đã cố gắng giải cứu cô, Bo mới khước từ bảo rằng đồ chơi cũng có lúc phải cho đi, rồi họ ôm nhau chia tay.

Hai năm sau khi Andy góp đồ chơi cho Bonnie, Woody và những đồ chơi khác đang sống hạnh phúc bên nhau. Vì lo lắng chuyện Bonnie sẽ cảm thấy sợ hãi khi vào lớp định hướng nhà trẻ, sau khi nhìn thấy Bonnie bật khóc, Woody chuồn vào ba lô của cô bé và chứng kiến cảnh Bonnie dè dặt trước bạn mới của mình. Woody tìm cách lôi hàng tá đồ bỏ đi trong thùng rác và đặt lên bàn của Bonnie, và cô nhận ra được rồi tự tay làm món đồ chơi của mình đặt tên là “Forky”. Sau khi Bonnie đặt Forky viết tên của mình lên giày của Forky và đặt vào trong ba lô của mình, Woody chui vào trong theo, đột nhiên món đồ chơi “Forky” trỗi dậy làm cho anh hoảng hốt.

Sau khi Woody giới thiệu Forky cho toàn bộ đồ chơi của Bonnie nghe, tất cả mọi người đều lại gần hoan nghênh, đột nhiên Forky nổi loạn, nghĩ rằng cậu ta chỉ được làm từ rác chứ không phải đồ chơi, Woody bất quá đành phải ngăn chặn cậu ta chui vào thùng rác. Trong một chuyến đi chơi với gia đình Bonnie và đồ chơi của cô bé, Forky nhảy ra khỏi cửa sổ, khiến Woody đi theo cậu ta ra ngoài. Woody thuyết phục Forky về những niềm vui khi trở thành một món đồ chơi, và họ dùng xe du lịch (RV) đi đến công viên tại một thị trấn gần đó, nơi Bonnie và bố mẹ cô sẽ ở.

Đến thị trấn, Woody nhìn thấy đèn của Bo tại một Cửa hàng đồ cổ. Tìm kiếm Bo bên trong, anh và Forky bắt gặp một con búp bê tên Gabby và những con rối nhỏ của cô, Bensons. Gabby đề nghị đưa họ đến Bo, nhưng sớm tiết lộ kế hoạch thực sự của cô là mong muốn có được hộp âm thanh của Woody, vì cái của cô đã bị hỏng và cho rằng nguyên nhân đó khiến không có đứa trẻ nào thèm nhận cô. Khi Bonnie và cha mẹ cô vào cửa hàng, Woody và Forky cố gắng trốn thoát, nhưng Forky bị Gabby bắt giữ. Vào lúc Woody trốn khỏi cửa hàng, RV của Bonnie đã rời đi mà không có Forky, và Woody nhận ra rằng mình đã bỏ lại Forky phía sau. Dọc đường đến lễ hội, Woody bắt gặp một cô bé và vô tình dẫn đến cuộc tái ngộ với Bo, Bo kể rằng mình đã trở thành dân du mục hơn bảy năm. Với bạn đồng hành của Bo, một cảnh sát thu nhỏ tên là Giggle McDimples, họ đi theo con đường qua một lễ hội gần đó để giải cứu Forky khỏi cửa hàng đồ cổ.\

Chúc Các Bạn Xem Phim Vui Vẻ

Bình luận về phim