Cặp Đôi Sát Thủ Kill For Me (2013)

Trạng thái:
HD

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2013

Ngày khởi chiếu:
01/01/1970

Thời lượng:
94 Phút

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim hành động

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
2684

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...
Cặp Đôi Sát Thủ - Kill For Me

Nội dung phim

Một chất lượng được kết hợp với máy móc châu Âu là “chính xác” và khi nói đến các nhà sản xuất xe hơi châu Âu, chúng tôi tự hào trong việc đưa chiếc xe của họ với chính xác chính xác tương tự.

Xe châu Âu như Audi, BMW, Mercedes-Benz từ lâu đã tự hào của một số các mẫu xe bán chạy nhất. Họ đã tiên phong trong cả hai sự an toàn và tính năng thoải mái, mà đã được nhân rộng bởi các Cap Doi Sat Thu nhà sản xuất xe hơi khác trên toàn thế giới bao gồm cả thương hiệu Nhật Bản và Mỹ.

Ngày nay, đặc biệt là đối với ô tô châu Âu, không bị lỗi và không có điện trở yêu cầu bóng đèn LED đến lượt đèn tín hiệu đèn hoặc sao lưu đã được giới thiệu trên thị trường, trong đó nhấn mạnh về chiếu sáng xe chính xác. Với những đèn LED, các vấn đề liên quan đến bật đèn tín hiệu hoặc sao lưu đèn như lỗi và siêu flash được loại bỏ hoàn toàn.

Tính năng chính của các đèn LED canbus là:

Mỗi bóng đèn cho 18 đầu ra W dẫn đến độ sáng gần như gấp đôi so với bóng đèn thông thường.
Hai mươi phần quyền lực cao SMD LED Emitter được sản xuất mỗi bóng đèn LED.
Miễn phí hoặc lỗi nên không có nhiều “bóng đèn ra” thông điệp cảnh báo trên bảng điều khiển.
Phần tốt nhất của các đèn chiếu sáng bóng đèn LED là họ không yêu cầu bất kỳ điện trở tải.

Bộ sản phẩm gồm:

Một cặp (2 cái) của hổ phách vàng hoặc xenon trắng 20-SMD canbus không có điện trở cần thiết LED bật đèn tín hiệu hoặc bóng đèn ngược lại.

Có lần lượt đèn tín hiệu mạnh mẽ hoặc đèn sao lưu là một ý tưởng tốt nhưng có những bài mới không có đèn LED báo lỗi cho tín hiệu lần lượt hoặc trở lại là một trải nghiệm hoàn toàn khác nhau. Hầu hết các Phim Cap Doi Sat Thu chủ xe từ chối cài đặt bóng đèn LED đến lượt đèn tín hiệu do các vấn đề nan giải của nhấp nháy siêu và cảnh báo lỗi khủng khiếp hiển thị trên bảng điều khiển. Lo lắng không nhiều! Các đèn LED sẽ cung cấp cho các chủ sở hữu xe hoàn toàn không có lỗi trên bảng điều khiển và không có vấn đề nhấp nháy nhanh chóng và không cần phải thêm điện trở.

Bật đèn tín hiệu rất quan trọng từ quan điểm an toàn của xem như họ chỉ ra những ý định của người lái xe ô tô đến xe theo sau và nó là vô cùng quan trọng là hoạt động của họ sẽ được miễn phí của bất kỳ lỗi nào. Xe ô tô châu Âu, mà tôi tự hào lớn trong việc cung cấp quay chính xác, có thể bây giờ cũng tự hào về lỗi lượt đèn tín hiệu. Độ sáng cung cấp bởi các điện cao LED là gần gấp đôi độ sáng của bóng đèn cổ phiếu. Nhiều hơn những gì người ta có thể yêu cầu? Xem phim Cap Doi Sat Thu Các loại đèn LED là điện trở tải miễn phí, không bị lỗi, không nhấp nháy và thậm chí còn sáng hơn bóng đèn cổ phiếu. Họ là một sự bổ sung tuyệt vời cho chiếc xe châu Âu tự hào về chất lượng cao và hiệu suất cao.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim