Biệt Đội Hawaii Hawaii Five-0 (2010)

Trạng thái:
HD

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2010

Ngày khởi chiếu:
01/01/1970

Thời lượng:
24 Tập

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim hành động, Phim hình sự

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
14127

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...
Biệt Đội Hawaii - Hawaii Five-0

Nội dung phim

Biệt Đội Hawaiinói về 1 nhóm đặc nhiệm chuyên phá những vụ án liên quan đến khủng bố gồm 4 người có tên gọi là 5-0. Đứng đầu nhóm là một thám tử tên Steve McGarett, anh vốn xuất thân từ sĩ quan hải quân nhưng sau cái chết của cha, danh đã chuyển sang làm cảnh sát để có cơ hội điều tra nguyên nhân dẫn tới cái chết đó. Anh dự định sau khi điều tra xong sẽ trở lại công việc cũ nhưng được sự vận động và cỗ vũ của thống đốc Hawai anh quyết định thành lập 1 nhóm làm việc riêng theo những nguyên tắc của mình.

Đầu tiên anh chiêu mộ những người bạn là nhũng người tài giỏi vào đội ngũ trong đó có Danny “Danno” Williams – một cựu cảnh sát mới chuyển đến đang nuôi dưỡng đứa con gái nhỏ. Chin Ho Kelly – cũng là một cựu cảnh sát bị kết nhầm về tội thang nhũng phải chuyển đến công tác ở Hawai và cô em họ Kona mới tốt nghiệp chuyên ngành cảnh sát, cô xinh đẹp và đầy nhiệt huyết. Mỗi người điều có những tài năng và thế mạnh riêng của mình, họ cùng nhau họp sức chống lại những tổ chức khủng bố trên toàn thế giới.

Xem phim Biệt Đội Hawaii trọn bộ, phim Biệt Đội Hawaii tập 1 – 2 – 3 – 4- 5 – 6 – 7 – 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – 20 – 21 – 22 – 23 – tập cuối. Phim Biệt Đội Hawaii Vietsub, Phim Biệt Đội Hawaii Thuyết minh. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận về phim